Douglas Costa từ chối Chelsea vì Pep Guardiola

Ngày đăng Th12 9 2015 - 9:24sáng
Từng tuyên mơ được khoác áo Chelsea vì sự hiện diện của Jose Mourinho ở Stamford Bridge, nhưng trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ ​BILD của Đức, Douglas Costa lại quay ngoắt 180 độ lý giải anh đã từ chối The Blues vì thích Pep Guardiola hơn.

Theo Douglas Costa, cầu thủ này đã từ chối cơ hội chuyển đến Chelsea vào hè qua vì mong muốn được làm việc dưới trướng cựu HLV Barcelona Pep Guardiola, “Chelsea rất muốn có được chữ ký của tôi. Họ vô cùng nghiêm túc và nhiệt tình, thế nhưng tôi chỉ muốn được làm việc cùng Pep Guardiola và khoác áo Bayern Munich”.

“Tôi đã đưa ra quyết định chuyển đến Bayern bởi sự có mặt của Pep Guardiola trên băng ghế huấn luyện. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng bản thân sẽ học hỏi được rất nhiều từ ông ấy ở Bayern Munich”.

Những chia sẻ của Douglas Costa khác xa so với bảy tỏ hồi đầu tháng 3 của chính cầu thủ này. Khi ấy trên Four Four Two, cầu thủ chạy cánh người Brazil tuyên bố được chơi bóng  cho Jose Mourinho ở Premier League là “giấc mơ” của anh.

“Tôi thực sự quan tâm đến việc chuyển đến Chelsea, không chỉ vì tất cả mọi thứ mà Willian đã nói với tôi về đội bóng đó, mà còn bởi tôi nghĩ rằng mình có thể đạt được tất cả mọi thứ mong muốn nếu có một người thầy như Jose Mourinho bên cạnh.

  • Cùng đọc bao gia dinh với những thông tin mới nhất cập nhật hàng ngày

 

Được làm học trò của một HLV luôn hướng tới danh hiệu như Mourinho thì quả thật tuyệt vời”.