ĐTLA sẽ thi đấu tốt hơn khi vấn đề được giải quyết

Ngày đăng Th8 21 2015 - 3:39chiều

ĐTLA đã giải quyết xong vấn đề tiền thưởng sau cuộc họp nội bộ mới đây, vấn đề đã khiến nhưng đôi chân của các cầu thủ trở nên nặng nề và sút kém.

ĐTLA sẽ thi đấu tốt hơn khi vấn đề được giải quyết

Mặc dù có lực lượng được đánh giá khá cao, thế nhưng trong thời gian gần đây, ĐTLA lại chơi sa sút một cách khó tin. Đáng nói nhất trong chuỗi trận tệ hại của đội bóng này phải kể đến trận thua kinh hoàng 3-7 trên sân Chi Lăng của SHB.ĐN ở vòng 21 vừa qua. Thất bại nặng nề đó đã khiến BLĐ ĐTLA quyết định phải có một cuộc họp nội bộ để giải quyết vấn đề tư tưởng cho các cầu thủ.

Có nhiều thông tin cho rằng sở dĩ các cầu thủ ĐTLA không thể hiện được phong độ tốt là bởi BLĐ đội bóng này chưa giải ngân đến tay họ khoản tiền thưởng của 7 trận thắng đã qua như đã hứa hẹn về sự “luôn và ngay”. Chính điều đó đã khiến tâm lý các cầu thủ không được tốt, kém hưng phấn và sa sút không phanh. Để giải quyết vấn đề này, các bên đã quyết định ngồi vào một cuộc họp.

Giải thích về sự chậm chễ này, chủ tịch Võ Thành Nhiệm của CLB ĐT.LA cho biết đó là do tiền từ các nhà tài trợ vẫn chưa chuyển về đội nên việc chi thưởng buộc phạm tạm hoãn. Tuy nhiên ông Nhiệm cũng khẳng định rằng vấn đề này sẽ sớm giải quyết xong. “Từ thời điểm này cho đến cuối giải, đội sẽ nhận tiền thưởng ngay sau mỗi trận thắng”.
Cũng theo ông Nhiệm, trước mắt, các cầu thủ ĐTLA đã được nhận tiền thưởng của 2 trận thắng gần đây. Mỗi một chiến thắng, đội sẽ nhận được 300 triệu và hòa là 150 triệu. Ông Nhiệm cho biết vầ đề thưởng sẽ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất nhưng các cầu thủ cũng sẽ phải đáp lại một cách đúng đắn, phải thi đấu đúng trách nhiệm và nỗ lực hết mình ở giai đoạn cuối mùa này. Thậm chí ông còn hứa sẽ thưởng nóng 1,5 tỷ cho ĐTLA nếu đội kết thúc mùa giải ở tốp 6 đội dẫn đầu, đó chắc chắn sẽ là một sự khích lệ, động viên mạnh mẽ cho thầy trò HLV Ngô Quang Sang.
  • Thông tin các trận ngoai hang anh đỉnh cao, cực kỳ hấp dẫn.
Nguồn Thể Thao Việt Nam