ĐTVN sẽ không triệu tập Quế Ngọc Hải vì án phạt của VFF

Posted on Th9 25 2015 - 3:31chiều

Ngày 27/9 tới, ĐTVN sẽ chính thức tập trung tại Hà Nội, nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Iraq (ngày 8/10) và Thái Lan (13/10) tại Mỹ Đình. Theo những thông tin mới nhất, hậu vệ Quế Ngọc Hải sẽ không có tên trong đợt tập trung lần này.

ĐTVN sẽ không triệu tập Quế Ngọc Hải vì án phạt của VFF

Hậu vệ Quế Ngọc Hải

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến mượt nhất.

Sau cú vào bóng ác ý dẫn đến chấn thương nặng cho đồng nghiệp Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng, trung vệ của SLNA đã bị phạt 15 triệu đồng và treo giò 6 tháng, đồng thời chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã lên tiếng đề nghị không gọi tập trung Quốc Ngọc Hải trong đợt này. Như vậy, SLNA có 4 cầu thủ góp mặt ở ĐTVN lần này là Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh và Phi Sơn.

Ngoài SLNA, 2 CLB có đóng góp nhân sự nhiều nhất ở đội tuyển là B.Bình Dương và Hà Nội T&T. Được biết, phía Hà Nội T&T có 6 gương mặt được gọi lên ĐTVN lần này là thủ môn Phí Minh Long, hậu vệ Văn Biển, Thanh Hào và các tiền vệ Văn Quyết, Thành Lương, Duy Mạnh.

Tuy nhiên, danh sách chính thức sẽ được công bố vào chiều 26/9, tức sau trận chung kết Cúp QG 2015 giữa B.Bình Dương – Hà Nội T&T, vì có thể điều chỉnh vào giờ chót tùy tình hình thực tế. Ở vòng loại World Cup 2018, Việt Nam nằm ở bảng F cùng các đối thủ Thái Lan, Iraq, Đài Loan và Indonesia, nhưng Indonesia đã bị cấm thi đấu vào giờ chót.

Hiện Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 3 với 3 điểm sau 2 trận. Đứng đầu bảng là Thái Lan được 7 điểm sau 3 trận. Iraq mới chỉ đá 2 trận, được 4 điểm và xếp thứ nhì.

Nguồn: Bongda+