Dự báo chòm sao nào luôn chịu cô đơn một mình

Ngày đăng Th4 13 2016 - 2:12chiều

Nếu như không có bạn bè cuộc sống của chúng ta sẽ rất tẻ nhạt, vậy chòm sao nào phải chịu cô đơn nếu thiếu vắng bạn bè

Hạng 1: Thiên Yết

xem boi Thiên Yết ở ngoài nhân duyên rất tốt, bạn bè cũng rất nhiều, nhưng tại sao lại vẫn bị liệt vào danh sách những người không có bạn bè?Bởi vì Thiên Yết trở về với thế giới nội tâm của mình không nhất thiết coi những người này làm bạn của mình, bởi Thiên Yết không thích làm phiền người khác, cũng không thích bị người khác làm phiền, vì vậy Thiên Yết chỉ khi hai bên không làm phiền lẫn nhau mới làm bạn với đối phương. Hơn nữa, Thiên Yết có tính cách cao ngạo, cho dù không có  bạn cũng không sao.

Hạng 2: Sư Tử

Sư Tử thoạt nhìn rất nhiệt tình, nhưng trên thực tế họ cố gắng hết sức giữ khoảng cách với mọi người. Sư Tử thuộc tuýp người ngây thơ khờ dại, khi nhận định một người là bạn, thì họ cảm thấy đối phương hết thảy đều đúng. Nếu như bạn bè sau khi làm một việc gì làm tổn thương Sư Tử thì cho dù chỉ là nói đùa, tu vi nam 2016 Sư Tử sẽ chối bỏ đối phương, ở cách xa đối phương một chút, bởi đây là mối quan hệ giữa sợ bị tổn thương và dễ bị tổn thương nên Sư Tử bắt đầu giữ gìn khoảng cách với tất cả mọi người. Khi Sư Tử ngày càng lớn tuổi thì  bạn bè sẽ ngày càng ít, càng ngày càng cô đơn, nhưng  Sư Tử có thể vênh váo tự đắc nên có thể chịu được cuộc sống không có bạn bè.

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu bình thường giữ khoảng cách với mọi người, hơn nữa không thích nói chuyện, người khác tự nhận ra là bạn của Kim Ngưu, Kim Ngưu cũng không phủ nhận, nhưng thường ngầm quan sát đối phương là người thế nào. Kim Ngưu biết mình thông mình đến đâu, cũng  biết bạn bè mình cần là người thế nào, bởi vậy những người mà tự nhận mình là bạn của Kim Ngưu thì trong nhận thức chủ quan của họ cũng bị sàng lọc. Hơn nữa  Kim  Ngưu của 12 cung hoang dao cho rằng đối phương không thể làm bạn cũng không phải việc gì quan trọng, vì vậy Kim Ngưu không chủ động mở lòng, người khác không đến gần cũng coi như không có gì, luôn ở trạng thái tiêu cực và kiêu ngạo nên Kim Ngưu cả đời cũng không có bạn bè.