Dự báo tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 cung Bọ Cạp

Posted on Dec 21 2018 - 5:27pm by dattt

Để cung hoàng đạo Bọ Cạp có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Bọ Cạp sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 21-12-2018

Thứ Sáu xem lịch âm dương Tử vi ngày 21/12/2018 cho thấy Hổ Cáp chỉ có thể hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, vì thế, trước khi muốn nhờ ai đó giúp hãy thử tự làm bằng cả sự quyết tâm của bản thân. Có thể mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều khoảnh khắc dễ chịu.

Bạn tạo được những ấn tượng tích cực đầu tiên tại nơi làm việc. Bạn sẽ có được những niềm vui bất ngờ sau khi trò chuyện với cấp trên. Có lẽ cấp trên của bạn hứa hẹn sẽ tăng lương cho bạn và kèm theo những khoản tiền thưởng khác nữa. Hôm nay 21/12/2018 bạn không nên thảo luận về bất kỳ kế hoạch nào hoặc yêu cầu ai đó bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Bọ Cạp Tử vi ngày 21/12/2018 có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Có lúc bạn muốn làm việc này, việc kia theo bản nhưng thất bại trong quá khứ khiến bạn chùn bước. Thực tế là người ích kỷ kiếm được ít tiền hơn những người luôn sẵn lòng thu xếp thời gian làm việc của mình để giúp đỡ người khác.

Nhất là chuyện tình cảm, Bọ Cạp đã không còn làm theo tiếng gọi trái tim nữa vì sợ rằng mình sẽ lại thất bại. Hãy tự tin lên vì tình yêu chân thành vẫn còn đó.

Không phải tất cả các khoản nợ đều như nhau. Chiến lược thông minh nhất là ưu tiên trả hết những khoản lãi cao trước, còn những khoản khác chỉ thanh toán tối thiểu.

Theo các chuyên gia Đông y, mùa đông là lúc thích hợp nhất để bồi bổ và chăm sóc cơ thể. Mùa cuối cùng trong năm này là báo hiệu sự manh nha của một vòng tuần hoàn bốn mùa mới. Mùa lạnh này, bạn đừng quên giữ cơ thể đủ nước. Cung Bọ Cạp muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 2 và 14

Màu may mắn: mận chín và ghi nhạt

Leave A Response