Fan MU ẩu đả fan Liverpool ngay khi trận đấu kết thúc

Ngày đăng Th3 18 2016 - 9:50sáng

Một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa các fan MU và Liverpool khi trận đấu MU – Liverpool sắp kết thúc.

Fan MU ẩu đả fan Liverpool ngay khi trận đấu kết thúc

Ẩu đả giữa fan MU và fan Liverpool diễn ra ở cuối trận

Ở cuối trận hòa với Livescore 1-1 giữa MU và Liverpool vừa diễn ra ở Europa League, một khung cảnh không mấy đẹp đẽ đã xảy ra trên khán đài Old Trafford. Điều rất thường xuyên xảy ra trong bóng đá Anh là fan của đội khách lại xen lẫn trong khán đài của CĐV chủ nhà, và tất yếu ẩu đả sẽ diễn ra khi hai bên không kiềm chế.

Theo nguồn tin của tờ bao bong da The Mirror (Anh), cuộc ẩu đả giữa fan MU và fan Liverpool bị châm ngòi sau khi một fan Liverpool vẫy cờ của đội nhà. Giận dữ vì hành động này, cộng thêm MU đã gần như không còn hy vọng lật ngược tình thế trước “The Kop”, một số fan MU đã đứng dậy và xô xát xảy ra.

Sự vụ xảy ra ở khán đài East Stand và thậm chí CĐV Liverpool đã có lúc ném ghế về phía khán đài của fan MU. Cảnh sát đã buộc phải xuất hiện để ổn định tình hình, và họ còn phải xuống để cắt giữa chừng cuộc ăn mừng của các cầu thủ Liverpool sau trận do lo ngại máu nóng của những CĐV chủ nhà.

Cảnh sát đã phải tạm giữ một số CĐV quá khích

Tình hình nhanh chóng được giải quyết, nhưng những khán giả ở khán đài East Stand bị buộc phải rời sang chỗ khác

Căng thẳng đã có sẵn từ trước trận khi có ket qua bong da truc tiep ở trận lượt đi tại Anfield, fan MU đã hô vang những câu đề cập tới thảm họa Hillsborough nhưng không bị phía UEFA trừng phạt. Trước trận đấu này, cảnh sát đã phải có mặt để xóa bỏ một tấm băng rôn gọi fan Liverpool là “lũ giết người” được đặt trên một cây cầu ở tuyến đường đi vào khu Greater Manchester.