Fellaini mắc sai lầm Mourinho “cạn lời”

Ngày đăng Th12 5 2016 - 10:36sáng

HLV Jose Mourinho gần như bất lực khi nói về tình huống phạm lỗi của Marouane Fellaini khiến Manchester United đánh rơi 2 điểm trước Everton viagra 100mg.

Manchester United đã tạo ra thế trận tốt so với Everton nhưng Marouane Fellaini đã phá hỏng tất cả chỉ trong vòng 5 phút sau khi vào sân. Ngay trong pha chạm bóng đầu tiên, anh đã phạm lỗi với cầu thủ đối phương và khiến Quỷ đỏ bị thổi phạt penalty, qua đó nhận ket qua bong da hòa 1-1 đầy cay đắng.

fee

Sau trận đấu, khi được cánh phóng viên đặt câu hỏi về quyết định tung Fellaini vào sân, HLV Jose Mourinho cũng lắc đầu ngao ngán khi chia sẻ với kênh bong da 24h: “Tôi không biết, tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.”

Chia sẻ về trận đấu, Mourinho cho hay: “Chúng tôi là đã chơi hay hơn Everton, chắc chắn như thế. Chúng tôi có cơ hội nâng ty so bong da 2-0 nhưng lại phung phí và để họ ghi bàn vào những phút cuối cùng.

Trong tất cả các trận đấu mà Manchester United bị cầm hòa thời gian qua, chúng tôi hoàn toàn chiếm thế chủ động và xứng đáng có được chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại không được như mong đợi.”

Với kết quả hòa trước Everton, Manchester United đã để đội đầu bảng Chelsea bỏ xa với cách biệt 13 điểm và gần như không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anhmùa giải năm nay.

Báo thể thao Việt Nam