Giấc mơ báo hiệu đường tình duyên

Posted on Th7 19 2017 - 2:37chiều

Giấc mơ là một hiện tượng bình thường diễn ra trong đời sống mỗi chúng ta như việc bạn phải ăn, phải thở hằng ngày vậy. Khi chìm vào giấc ngủ sâu, bạn có thể mơ từ 4-7 giấc mơ mỗi đêm và kéo dài hơn hai giờ liền. Giấc mơ đôi khi là sự phản ánh lại những câu chuyện đã xảy ra, những gương mặt quen thuộc trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cũng có khi giấc mơ toàn là những điều kì quái, những thứ lạ kỳ mà bạn chưa từng gặp hoặc trải qua. Đấy là trí não bạn tạm ngừng suy nghĩ và sẽ mất kiểm soát bởi giấc mơ. Hãy cùng chuyên trang du doan xo so 3 mien giải mã giấc mơ này nhé
Giấc mơ được tỏ tình

Được tỏ tình bởi một người bất ngờ, chính là giấc mơ báo hiệu người bạn không hề quan tâm lại có tình ý với bạn. Giấc mơ này ám chỉ trong cuộc sống có người dù bạn không quan tâm, để ý nhưng lại có tình cảm với bạn. Tiềm thức của bạn đã vô tình ghi nhận được những điều tưởng chừng nhỏ nhất mà tư duy đã bỏ qua, để đem nó vào những giấc mơ của bạn. Nếu có giấc mơ thư thế này, hãy chú ý và quan sát cẩn thận những người xung quanh nhé, vì ý chung nhân của bạn chính là một trong số họ đấy!

Mơ thấy cá bơi trong nước

Nước và cá là những hình ảnh biểu trưng cho nam và nữ chính vì vậy, nếu mơ thấy điều này, chứng tỏ vận đào hoa đang đến gần bạn. Tuy nhiên, điều này không chứng tỏ cho mối quan hệ yêu đương đó kéo dài hay không nhưng cứ yên tâm rằng, nếu mối quan hệ đó đến thì dù ngắn hay dài nó cũng rất mật thiết, say đắm.

Giấc mơ tắm cùng người khác

Tắm là là chuyện riêng tư của cá nhân, vì vậy theo chuyên gia giải mã của xo so mien bac có nghĩa giấc mơ này ám chỉ một mối quan hệ thành thật, trần trụi. Cho dù bạn đang có mối quan hệ chưa rõ ràng thì cũng cứ yên tâm rằng, không bao lâu nữa, mối quan hệ của bạn sẽ được công khai, xác nhận một cách minh bạch nhất. Nếu có giấc mơ như vậy, thì bạn nên chủ động tạo bước phá trong mối quan hệ yêu đương của mình, tránh để lâu hoặc bỏ mất cơ hội.
Mơ hẹn hò

Đây là giấc mơ báo hiệu sự phát triển về mặt tình cảm nói chung nhưng ý nghĩa cụ thể ra sao thì lại tùy thuộc ở những chi tiết khác trong bối cảnh giấc mơ.

Trước hết là địa điểm của giấc mơ. Nếu hẹn hò ở bờ biển hay trên núi thì đối phương đã dần có tình cảm sâu đậm với bạn, tình cảm của các bạn sẽ ngày một tốt hơn. Nếu ở rạp chiếu phim hoặc xem phim thì tình yêu đơn phương của bạn sẽ có kết quả. Còn đia điểm cuộc hẹn ở công viên hoặc khu vui chơi giải trí, đó là điềm báo sẽ có người tiếp cận bạn, vận đào hoa của bạn đang rất tốt.

Bên cạnh đó, một số địa điểm lại chủ về sự thay đổi tiêu cực. Ví dụ mơ thấy tới nhà ăn hoặc quán cà phê cho thấy trong lòng bạn dường như đang có sự thay đổi lớn. Nếu cuộc hẹn nhau ở bảo tàng mỹ thuật hoặc viện bảo tàng nào đó cho thấy bạn có thể quen được đối tượng khác ngoài người mà hiện tại bạn đang yêu. Mơ thấy hẹn hò với tình nhân thì đó là điềm báo nhắc nhở bạn không nên có tư tưởng hai lòng trong chuyện tình cảm
Mơ thấy mùi hương lạ sộc vào mũi
Mùi hương có thể giúp chúng ta ghi nhớ những sự việc sâu sắc. Hương thơm nồng nàn có khả năng khiến tinh thần của mọi người nảy sinh ảo giác. Khi có mùi hương ở trong giấc mơ của bạn, điều đó chỉ ra có một sức hút không thể chối từ đang ngày một đến gần bạn. Đối phương có thể là một người khác giới rất tài giỏi, có khả năng hấp dẫn và cuốn hút bạn.

Nằm mơ thấy hôn
Hôn là một phương thức thể hiện tình cảm nên mơ thấy hôn nhau cho thấy bạn mong muốn đối phương hiểu được tâm tình của bạn. Vì vậy nếu mơ thấy hôn người đồng tính cũng không có gì lạ.
Mơ thấy hôn người yêu cũ cho thấy trong lòng bạn vẫn còn rất yêu người đó, rất muốn nối lại mối duyên với họ hoặc có thể ngầm báo hiệu bạn không hài lòng về người yêu hiện tại, muốn có cảm giác khác lạ từ đối tượng mới này.  XSMT khuyên bạn hãy chín chắn mà quyết định đừng nghe những lời khuyên bảo hay những cảm xúc nhất thời nhé.

Leave A Response