Giấc mơ thấy yêu ma là điềm lành hay dữ

Ngày đăng Th10 23 2017 - 3:08chiều

Theo những quan niệm dân gian, ma quỷ chính là những vong hồn còn sót lại và tồn tại ở thế giới thực tại khi con người chết đi. Ma, quỷ không có hình dáng nhất định và chỉ được miêu tả lại qua lời kể của một số ít người đã từng gặp chúng. Nỗi sợ ma, quỷ chính là nỗi sợ tiềm ẩn trong tâm thức của tất cả mọi người bởi suy nghĩ ma quỷ có thể làm hại chúng ta bất cứ khi nào mà ta không đề phòng được. Do đó, mơ thấy ma quỷ trong giấc mơ thường khiến nhiều người lo lắng, hoang mang.  Cùng xổ số miền Bắc tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé!
Đặc điểm nhận dạng cương thi đó là chúng mặc quan phục nhà Thanh với 2 tay duỗi thẳng nhảy tưng tưng, thậm chí là hút máu người. Theo các giai thoại, có nhiều loại cương thi cũng như có nhiều cách tiêu diệt chúng.


Tuy nhiên, khi cương thi bắt đầu hút máu cừu và gà thì sẽ trở thành hắc cương thi. Cuối cùng, chúng sẽ tấn công, hút máu con người khi nạn nhân đang ngủ.
Ác mộng về cương thi nếu lặp đi lặp lại liên tục thì điều đó có nghĩa là bạn vẫn chưa lắng nghe lời cảnh báo từ tiềm thức của mình, chưa tìm ra được hướng đi cụ thể nào để giải quyết những vấn đề đang làm mình bận tâm.

Nếu bạn thấy cương thi cứ đánh đuổi theo mình thì đây là lời cảnh báo vẫn ở đó, một vết thương dai dẳng về tinh thần nhắc nhở bạn phải hành động trước khi sự việc càng trở nên tồi tệ. Giấc mơ loại này giúp bạn cân bằng và nhận thức được những vấn đề và rắc rối khó đối mặt.
– Mơ thấy ma nữ, quỷ nữ rượt đuổi mình: Nếu gặp giấc mơ này bạn là nam thì tức là bạn làm điều gì đó không tốt đối với một cô gái và có thể điều đó khiến bạn sẽ gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm.

Ngược lại với nữ giới khi mơ giấc mơ này tức là có người nào đó rất ghen ghét bạn và có thể khiến bạn mất danh dự.