Giải Bóng rổ hạng A TP HCM gây được nhiều chú ý

Ngày đăng Th3 31 2016 - 9:02sáng

Giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016 đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi các đội cạnh tranh quyết liệt vào tứ kết

Giải Bóng rổ hạng A TP HCM gây được nhiều chú ý

Đội Nam Sài Gòn đang thi đấu cùng đội Tao Đàn, hai ứng viên mạnh cho ngôi vô địch giải bóng rổ hạng A TP HCM.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 70 năm ngày Thể thao Việt Nam 27-3, Giải Bóng rổ hạng A TP HCM 2016 do kênh truyền hình HTV3 và Công ty Sài Gòn Star phối hợp tổ chức đang diễn ra quyết liệt tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, TP HCM.

Giải đấu dành cho nam, nữ VĐV độ tuổi từ 16 đến 22 đang hoạt động bóng rổ trên địa bàn thành phố, diễn ra từ ngày 12-3 đến ngày 22-3 với 52 đội đến từ các quận huyện. Để giành được chiếc vé vào tứ kết, các đội thi đấu cực kỳ máu lửa.Sau 5 ngày thi đấu, ở các bảng đã dần xuất hiện các đội mạnh với kết quả bỏ xa các đối thủ như đội Quận 1, Now Sài Gòn hay CLB 426 (nam), đội Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận 10 (nữ).
Với tinh thần học hỏi và rèn luyện thể thao là chính, thông qua giải đấu các VĐV còn rèn luyện thêm tinh thần đồng đội.Một thành viên đội Now Sài Gòn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên đội mình tham gia giải. Là đội ít kinh nghiệm nhất nhưng chúng tôi luôn cố gắng thi đấu hết sức. Hôm nay thi đấu, đội mình đã thể hiện tinh thần đồng đội rất gắn kết, chơi một trận rất đẹp mắt, rất đoàn kết. Hy vọng đội sẽ đi vào sâu tới trận chung kết”.