Giải Cầu thủ Latin hay nhất La Liga 2015 thuộc về Suarez

Ngày đăng Th3 1 2016 - 9:11sáng

Nhiều bao bong da đưa tin về việc Luis Suarez không quên nhắc tới 2 người đồng đội thân thiết Lionel Messi và Neymar khi lên nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ 2015 do hãng tin EFE của Tây Ban Nha trao tặng.

Giải Cầu thủ Latin hay nhất La Liga 2015 thuộc về Suarez

Suarez được truyền thông Tây Ban Nha vinh danh

Luis Suarez cùng với Lionel Messi và Neymar tạo nên bộ ba tấn công xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại và Livescore của CLB lúc nào cũng vượt trội so với đối thủ. Bộ ba MSN đã ghi được 94 bàn thắng, kiến tạo 45 lần giúp Barca tạo ra kỷ lục 34 trận bất bại liên tiếp và băng băng về đích trên mọi đấu trường, từ La Liga, cúp Nhà vua cho tới Champions League.

Không chỉ ăn ý trên sân cỏ, bộ ba trên còn rất thân thiết ngoài đời. Mỗi khi có cơ hội, họ đều không tiếc những mỹ từ để khen ngợi nhau. Mới đây nhất, khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ 2015 do hãng tin EFE của Tây Ban Nha trao tặng, Suarez cũng không quên nhắc tới Messi và Neymar.

Suarez chia sẻ: “Tôi luôn yêu chiếc chân trái của Messi và tốc độ của Neymar, đó là những thứ hiếm có trên thế giới. Tất cả các cầu thủ Barca đều có mối quan hệ thân thiết với nhau, chúng tôi luôn luôn cười nói, ý tôi là cả đội chứ không riêng gì bộ ba chúng tôi”.

“Barca không có kế hoạch gì cho các ket qua bong da truc tiep còn lại của mùa giải, tất cả đều đến một cách tự nhiên. Chúng tôi chỉ cần tận hưởng và khi hạnh phúc, cả đội có thể làm được mọi điều”, Suarez tự tin cho biết.

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ của EFE
Đây là giải thưởng thường niên do EFE lập ra từ mùa giải 1990/91, trao tặng cho Cầu thủ xuất sắc nhất người Nam Mỹ chơi bóng tại La Liga. Nhiều cái tên nổi tiếng như Diego Simeone, Ronaldo, Ronaldinho, Roberto Carlos, Rivaldo, Messi, Cristiano Ronaldo, Sergio Aguero… từng là chủ nhân của danh hiệu này.