Gợi ý những cách diện đồ che nhược điểm chân vòng kiềng cho các nàng

Posted on Th7 13 2017 - 4:38chiều

Là phái yếu ai cũng muốn mình có một vóc dáng hoàn hảo nhưng thật không may có những cô gái lại bị chân vòng kiềng. làm mất tự tin cũng như ảnh hưởng đến dáng đi của bạn. Nhưng chị em đừng lo thoi trang 2017 sẽ khắc phục khuyết điểm này.

khac phuc chan vong kieng

Chọn váy liền thân mang lại nét mềm mại, nhẹ nhàng . Dáng váy được sử dụng với chất liệu mềm như cotton hay len nên rất thoải mái và tôn dáng.

khac phuc chan vong kieng

Chân váy midi dáng dài là một lựa chọn hoàn hảo. Loại váy thanh lịch bảo đảm sự kín đáo cần thiết cũng như che đi khiếm khuyết đôi chân một cách đáng kể.

 

khac phuc chan vong kieng

Váy maxi dài, rộng phù hợp với những cô nàng có đôi chân dài, đồng thời che đi tối đa những  khuyết điểm đôi chân. Có nhiều loại maxi dành cho công sở, bạn nên chọn chất liệu dày dặn, màu sắc tối giản để phù hợp hơn với công sở.

khac phuc chan vong kieng

Một chiếc váy yếm khoét ngực mix cùng áo phông không chỉ khiến bạn trẻ trung, cá tính  còn che đi tối đa nhược điểm cơ thể bạn.

khac phuc chan vong kieng

Thời trang trẻ nàng năng động thì một chiếc quần sáng suông ống đứng hay ống loe là loại quần phù hợp nhất cho chân vòng kiềng. Nhất là khi chiếc quần đó lại có phần cạp cao để kéo dài đôi chân thì càng tuyệt vời hơn.

khac phuc chan vong kieng

Quần jeans boyfriend cũng là một lựa chọn không tồi cho chân vòng kiềng. Với dáng quần không quá bó, nhược điểm ở đôi chân cũng sẽ được che chắn an toàn.

 

Leave A Response