Thân gửi những ‘kẻ đáng ghét ‘ của Bạch Dương

Ngày đăng Th12 21 2017 - 3:26chiều

Bạn có biết rằng khi một Bạch Dương thích một người thì Bạch Dương sẽ không nói ra được lý do mà tại sao mình lại thích người đó đâu…

Tử vi năm 2018 khi Bạch Dương buồn. Là khi mà ở bên nửa kia của mình là Bạch Dương luôn cố gắng tạo ra những tình huống với mục đích là trêu tức để có thể nhận được sự quan tâm từ người yêu của mình. Nhưng vì là thói đời mà người yêu của Bạch Dương lại vô tâm khi Bạch Dương buồn và chỉ chỉ Bạch Dương lúc đó đang rất bình thường. Nhưng sự thực thì lại không phải như thế đâu.

Thân gửi những 'kẻ đáng ghét ' của Bạch Dương 3

Khi Bạch Dương cảm thấy chán nản, và lúc đó Bạch Dương lại cực kỳ ghét cái gọi là “IQ cao vời vợi” của bạn lắm đó. Bởi Bạch Dương vô cùng ghét việc mà bạn đôi khi lại có những hành động quan tâm với Bạch Dương hơn so với mọi người một chút, cười nhiều hơn với Bạch Dương cũng đã đủ để trái tim “mong manh như đá” rung động lên vì bạn rồi đó. Để rồi khi nhớ về những kỷ niệm mà 2 người đã có với nhau thì bạn hãy nhớ lại những nụ cười mà Bạch Dương giành cho bạn thì Bạch Dương sẽ rất vui đó.

Nhưng nếu bạn cứ tiếp diễn như thế thì sẽ có một ngày Bạch Dương sẽ không còn thích bạn nữa đâu – bởi khi đó trong tâm trí của Bạch Dương vẫn luôn thầm nhắn nhủ với lòng mình như vậy đó. Tuy nhiên mỗi khi gặp bạn, nhìn thấy nụ cười, hay ánh mắt của bạn vẫn làm cho trái tim của Bạch Dương vẫn sẽ rung lên từng nhịp và thế là những lời nhắn nhủ trong lòng trước đó sẽ tan biến hết.

Và khi đó Bạch Dương lại nhớ bạn và muốn ở bên bạn … Kỳ cục quá đúng không Bạch Dương. Và lý do duy nhất đó là vì “kẻ đáng ghét” của Bạch Dương.

Thân gửi những 'kẻ đáng ghét ' của Bạch Dương 1

Tu vi 2018 Bạch Dương tuy vậy thôi tính khí có phần thất thường nhưng nếu bạn đủ tinh tế để quan tâm thì tin chắc rằng Bạch Dương sẽ mãi ở bên bạn mà thôi.

Nhưng Bạch Dương à tính khi đó của bạn thì cũng nên sửa đổi đi nhé. Buồn hay vui thì hãy nói ra đừng hành động như thế bởi không phải ai cũng có thể hiểu được bạn đâu. Và khi năm mới sắp đến năm 2018 thì bạn cũng nên biết nhiều hơn về những khoảng khắc có thể có những hướng đi đúng đắn nhất trong năm tới để có thể vẹn toàn nhất về tình cảm cũng như mọi yếu tố của cuộc sống.

Nguồn: LVS