HAGL quyết tâm đánh bại Đồng Nai

Ngày đăng Th8 24 2015 - 3:11chiều

Trận thắng 3-1 trước SLNA vòng 22 này đã khiến các cầu thủ HAGL tự tin hơn lên rất nhiều và họ đã sẵn sàng quyết chiến để giành thêm 3 điểm nữa ở trận đấu quyết định với Đồng Nai sắp tới đây.

HAGL quyết tâm đánh bại Đồng Nai

Trận ra mắt của HLV Nguyễn Quốc Tuấn trên cương vị là tân HLV trưởng của HAGL đã trôi qua êm đẹp với chiến thắng trước đối thủ khó chịu SLNA. Chiến thắng dẫn chưa thật thuyết phục người xem vì đâu đó vẫn còn một vài đường gợn, thế nhưng với ông Tuấn cùng đội bóng phố núi, điều đó không đáng bận tâm bằng việc có được 3 điểm để tiếp tục nuôi mộng trụ hạng.

Người hâm mộ HAGL cũng như BLĐ đội bóng này không thể không hài lòng bởi lẽ với họ, chiến thắng là điều quan trọng nhất. Thêm việc ở trận đấu muộn, Đồng Nai đã thất thủ trước B.BD và hiện hai đội đang bằng điểm nhau khiến sự tự tin của đội bóng phố núi cũng như CĐV của họ tự tin lên gấp bội phần. HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thẳng thắn khẳng định ông cùng cả đội đang trải qua những khoảnh khắc thật tuyệt vời. Một chiến thắng thôi nhưng toàn đội cảm thấy rất hạnh phúc bởi những nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Một chiến thắng, đó là điều mà HAGL đã phải chờ đợi rất lâu rồi. Thế nên chẳng bất ngờ khi họ lại vui mừng thế, ngay cả bầu Đức cũng tỏ ra hào phòng bất ngờ khi quyết định chi luôn 500 triệu để thưởng nóng cho “gà nhà”. Đó chỉ là một khoản thưởng không quá lớn nếu so với danh tiếng và niềm vui của bầu Đức nhưng nó lại là một sự ghi nhận, là một liều doping về tinh thần cho thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn giúp họ hưng phấn hơn trong quãng thời gian sắp tới.

Cuối tuần này, HAGL sẽ bước vào một trận đấu rất quan trọng gặp Đồng Nai, một trận chung kết ngược quyết định đến sự tồn tại của một trong hai đội tại V-League mùa này. Phát biểu trước báo giới, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định ông không có gì phải lo lắng về trận đấu này. Điều khiến ông thực sự thấy tự tin là tinh thần quyết tâm, quật cường của các cầu thủ. “Tất cả đều là những cầu thủ xuất sắc và luôn thể hiện được khát vọng của mình. Tôi tự tin khi có trong tay một lứa cầu thủ như thế.”

HLV Quốc Tuấn chia sẻ: “Tôi không có gì phải thay đổi lối chơi hay quan điểm của đội bóng. Tất cả đều kế thừa những gì HLV Graechen để lại, dựa trên lối đá kỹ thuật, ban bật và lấy tấn công làm chủ đạo. Những cựu binh như Văn Long, Út Cường, Trần Vũ hay Hoàng Thiên là những người có kinh nghiệm và họ sẽ là chỗ dựa tốt cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi”.

Ông Tuấn nhấn mạnh: “Cá nhân tôi luôn cho rằng mình đang có trong tay một dàn cầu thủ rất chất lượng. Tôi tự tin vào cơ hội cho họ, nhất là khi tất cả đều đang tỏ ra rất hưng phấn. Có thể khẳng định là chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với Đồng Nai ngay từ lúc này. Mọi thứ đang tiến triển tốt, cơ hội đã mở ra và chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được điều mình muốn”.

Nguồn Thể thao Việt Nam