Harry Kane sa sút vì… mặt nạ

Ngày đăng Th3 5 2016 - 4:17chiều

Đó là lời khẳng định của HLV Mauricio Pochettino, trước thềm trận derby quan trọng với Arsenal vào tối nay. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Harry Kane phải đeo mặt nạ vì chấn thương mũi. Ảnh: Internet.
Harry Kane phải đeo mặt nạ vì chấn thương mũi. Ảnh: Internet.

Sau chấn thương mũi gặp phải trong thất bại trước Crystal Palace ở FA Cup vài tuần trước, tiền đạo người Anh đã phải đeo một chiếc mặt nạ, và trùng hợp là kể từ khi đeo chiếc mặt nạ để bảo vệ mặt, Harry Kane đã tịt ngòi trong 3 trận đấu liên tiếp. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

“Không dễ dàng gì cho Kane khi phải thi đấu với một chiếc mặt nạ,” HLV Pochettino nói. “Khi bạn quan sát và chơi sáng tạo, điều đó rất khó khăn.”

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Tôi luôn tin tưởng ở cậu ấy. Thỉnh thoảng các tiền đạo luôn gặp những giai đoạn khó khăn để ghi bàn. Cậu ấy không phải cái máy. Có hể sẽ dễ dàng cho Matic hay nhiều cầu thủ khác (cũng mang mặt nạ), nhưng họ là những người chơi phía sau. Harry Kane thì khác.”

Đêm nay, các CĐV Tottenham Hotspur kỳ vọng ngôi sao tấn công số 1 của họ sẽ lại tiếp tục nổ súng. Cho dù anh đang có phong độ không tốt. Bởi ở lượt đi, tiền đạo này cũng đã ghi bàn vào lưới Arsenal, và anh cũng là hung thần của đội khách trong nhiều lần gặp nhau trước đây.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.