Hãy trả Pogba cho người hâm mộ

Ngày đăng Th9 21 2016 - 9:17sáng

Hãy trả Pogba lại cho NHM!

Những gì mà Paul Pogba thể hiện kể từ lich bong da đầu mùa là quá lạ lẫm đối với NHM. Đã đến lúc Jose Mourinho và Manchester United cần trả lại một Pogba thật sự cho NHM.

Tính đến thời điểm hiện, Pogba đã thi đấu tổng cộng 5 trận chính thức cho Man Utd, và tất cả những gì mà tiền vệ người Pháp đã làm được trong các trận đấu này chỉ đơn giản là 2 chữ thất vọng. Có thể tóm tắt màn trình diễn của Pogba từ đầu mùa như sau: Vụng về và thiếu hiệu quả.

Pogba thật sự chưa thể hiện được nhiều từ khi chuyển tới Man Utd

Sự thiếu hiệu quả là điều cũng rất dễ nhận thấy trong lối chơi của tiền vệ người Pháp. Anh không tỏ ra quá nổi bật trong việc hỗ trợ phòng ngự, không tranh chấp bóng tốt, và cũng chẳng để lại chút dấu ấn nào trong các đường phát động tấn công. Cho đến thời điểm livescore này, các đường chuyền của Pogba thường chỉ mang tính chất ‘đối phó’ và đầy bế tắc,… chứ không có quá nhiều tính đột biến.

Đúng vậy, Pogba vụng về trong từng đường bóng. Anh xử lý vô cùng lóng ngóng mỗi khi có bóng, và không ít lần tự té và để mất bóng về chân của đối thủ. Thậm chí có những tình huống anh còn chuyền bóng thẳng cho trọng tài khiến các đồng đội chỉ còn biết lắc ngao ngán đứng nhìn.

Đó rõ ràng chẳng phải là những hình ảnh quen thuộc mà người hâm mộ vẫn hay thấy ở Pogba