Henderson: “Đã không một ai xem trọng tôi”

Ngày đăng Th11 11 2016 - 4:16chiều

Jordan Henderson mới chia sẽ trên một vài tờ báo tin the thao của Anh, cầu thủ này đã rất thất vọng khi bản thân bị nhiều người xem thường trước khi mùa giải bong da năm nay bắt đầu.

watermarked-3a1

Sau một mùa giải lich bong da 2015/16 không thật sự thành công, Jordan Henderson đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Thậm chí một làn sóng tẩy chay, kêu gọi tước băng đội trưởng Liverpool của Jordan Henderson cũng đã xuất hiện.

Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng đầu tiên trong mùa giải 2016/17, Jordan Henderson đã khiến nhiều người phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ dành cho anh. Với lối chơi đầy máu lửa, cùng khả năng điều phối rất tốt ở khu vực giữa sân, tiền vệ người Anh giờ đây đã được nhiều người cả ngợi là ‘thủ lĩnh đích thực của The Kop’, một ‘truyền nhân của Gerrard’,…

Nói về những lời khen tặng dành cho mình, Henderson cũng đã thẳng thắn cho biết: “Chỉ sau vài trận thắng, bạn sẽ bắt đầu được mọi người ca tụng như một người hùng, một thủ lĩnh siêu hạng. Tuy nhiên 6 tháng trước đây, chẳng ai coi tôi ra gì, mọi người luôn nghi vấn về khả năng của tôi, chiếc băng đội trưởng của tôi.”

“Là một cầu thủ, tôi luôn nỗ lực hết sức mình cho đội bóng. Để làm một người thủ lĩnh, thì đó là một điều gì đó thuộc về bản chất của bạn, đương nhiên điều này cũng hoàn toàn có thể cải thiện bằng việc tiếp tục học hỏi và đó cũng chính là điều mà tôi vẫn đang nỗ lực thực hiện.”

Trong mùa giải năm nay, theo kênh ket qua bong da cho hay thì Henderson đã thực hiện tổng cộng 904 đường chuyền thành công, tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 79%, cao nhất trong số những tiền vệ của Liverpool vào thời điểm này.

Báo thể thao Việt Nam