Herrera không hối hận và sẵn sàng ngồi dự bị ở Man Utd

Ngày đăng Th9 20 2017 - 9:30sáng

Ander Herrera tin rằng bản thân không phải là một quân cờ không còn giá trị sử dụng tại Manchester United.

Herrera không hối hận và sẵn sàng ngồi dự bị ở Man Utd

Cụ thể trong mùa giải năm nay, tổng số phút mà ty le bong da cập nhật về tiền vệ người Tây Ban Nha xuất hiện tại Premier League chỉ là 87 phút. Đó thật sự là một con số quá khiêm tốn đối với một cầu thủ từng giành giải cầu thủ xuất sắc nhất của Quỷ Đỏ mùa trước.

Trong những ngày gần đây, truyền thông tại Anh đã xôn xao trước thông tin Ander Herrera chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Man Utd. Đây là một thông tin khá bất ngờ, khi mà tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Mourinho.

Herrera khẳng định bản thân vẫn hữu dụng với Man Utd - Bóng Đá

Về lý do vẫn muốn tiếp tục ở lại Old Trafford, Herrera mới đây cũng đã chia sẻ: “Tôi vẫn cảm thấy tầm quan trọng của mình tại đây như mùa trước. Tôi là một cầu thủ luôn vì đội bóng, và tôi luôn nói điều này nhiều lần trước đây. Nếu HLV muốn tôi ngồi dự bị, thì tôi luôn sẵn sàng.

“Tôi hài lòng vì là một phần của Man Utd. Khi bạn thi đấu ở một đội bóng lớn nhất thế giới, thì việc được ra sân chơi thường xuyên không phải là điều dễ dàng. Khi tôi giải nghệ, tôi muốn được nhớ đến như một phần của đội bóng này. Tôi chưa bao giờ hối hận khi có mặt ở đây trên keo bong da.”

“Tôi biết rõ việc được chơi cho Man Utd là một sự may mắn rất lớn. Tôi sẽ tiếp tục tận hưởng từng phút giây khi được ra sân thi đấu. Tôi muốn được tiếp tục giành danh hiệu và là một phần của đội bóng. Tôi luôn có cảm giác quan trọng đối với đội bóng vì HLV luôn cho tôi cảm nhận được điều đó.”

Bị bỏ rơi, Herrera vẫn muốn gia hạn với Man Utd

Đây là một thông tin tương đối bất ngờ, khi thời gian qua Ander Herrera đã không còn nhận được nhiều sự trọng dụng của HLV Mourinho. Cụ thể trong mùa giải năm nay, tổng số phút mà tiền vệ người Tây Ban Nha xuất hiện tại Premier League chi là 87 phút.

Theo Manchester Evening News, bất chấp số lần ra sân còn bị hạn chế, nhưng Herrera vẫn quyết tâm ở lại Old Trafford để khẳng định giá trị của mình. Cựu tiền vệ của Athletic Bilbao dự kiến sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo của Quỷ Đỏ để tiến hành gia hạn hợp đồng trong vài tuần tới.

Bị bỏ rơi, Herrera vẫn muốn gia hạn với Man Utd - Bóng Đá

Trận gần nhất mà Herrera được Mourinho tung vào sân đó chính là thắng lợi kqbd 4-0 của Quỷ Đỏ trước Everton tại vòng 5 Premier League vừa qua. Trong trận đấu này, tiền vệ 28 tuổi cũng chỉ được ra sân trải nghiệm trong 13 phút cuối.

Nếu như không thể tìm được tiếng nói chung cùng lãnh đạo của Man Utd, Herrera hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tìm cho mình một đội bóng mới. Được biết hiện tiền vệ 28 tuổi này cũng đang nhận được một vài sự quan tâm từ các đội bóng tại La Liga cũng như Serie A.