HLV Albania nổi điên với trợ lý khi bị thủng lưới ở phút 90

Ngày đăng Th6 16 2016 - 9:30sáng

Tâm trạng của HLV Didier Deschamps (ĐT Pháp) và Giovanni De Biasi (ĐT Albania) hoàn toàn đối lập sau pha làm bàn phút 90 của Griezmann. Sau trận đấu đêm qua vị trí trên bang xep hang euro 2016 của hai đội cũng hoàn toàn trái ngược nhau

HLV Albania nổi điên với trợ lý khi bị thủng lưới ở phút 90

Ở trận đấu trên sân Stade Velodrome, ĐT Albania đã chơi phòng ngự kiên cường và bảo toàn mành lưới đến tận phút 90, thậm chí họ đã đưa bóng tìm đến cột dọc khung thành ĐT Pháp một lần ở phút 52.

HLV Biasi tức giận vì thua phút cuối

Thế nhưng bàn thắng ở phút cuối của Griezmann – người vào sân từ ghế dự bị, đã biến nỗ lực của các cầu thủ Albania trôi sông trôi biển. Trong thời gian đá bù giờ, tâm lý suy sụp, họ nhận thêm bàn thua thứ 2 bởi cú đá kĩ thuật của Payet.

Xem lại lich thi dau euro 2016 khiến HLV Albania là ông Giovanni De Biasi tức điên người. Chẳng thế sau pha làm bàn của Griezmann, ông không kiềm chế được, quay sang đấm rất mạnh vào người trợ lý ngồi kế bên. Người trợ lý ấy cũng gần như “không cảm xúc” trong khoảnh khắc buồn ấy.

Đối lập, HLV Deschamps của ĐT Pháp vui mừng hết cỡ khi nhìn vào ket qua euro 2016 đêm qua . Ông ném chai nước lên trời và cười tươi mãn nguyện vì công sức suốt từ đầu trận của các học trò cũng được đền đáp. Pháp nhờ thắng 2 trận liên tiếp đã giành vé sớm vào vòng 1/8.