HLV Joachim Low xin lỗi vì hành động khiếm nhã

Ngày đăng Th6 16 2016 - 2:36chiều

HLV Joachim Low của ĐT Đức đã lên tiếng xin lỗi vì những hành động không đẹp trong trận đấu bong da giữa Đức và Ukraine trước đó. 

HLV tuyển Đức xin lỗi vì hành động 'khiếm nhã'

Sự việc diễn ra khi Low đang chỉ đạo Đức trong trận thắng Ukraine ngày ra quân tại Euro. Thời điểm lich bong da hom nay đó, HLV này hồn nhiên chọc tay vào quần rồi đưa lên miệng và mũi. Truyền hình quay được cảnh này, đồng thời có nhiều ý kiến cho rằng tay của Low đã chạm vào bộ phận sinh dục.

Ý thức được bản thân đang trở thành đích nhắm của công chúng, Low đã lên tiếng xin lỗi. HLV này cũng khẳng định, không hề biết gì về hành động gây tranh cãi trước ket qua bong da euro 2016.

“Khi adrenalin đang tràn ngập trong cơ thể (ý nói sự tập trung cao độ vào trận đấu), bạn sẽ không nhận thấy điều gì đang xảy ra. Tôi đã xem lại hành động của mình qua truyền hình và sẽ cố gắng sửa chữa. Tôi xin lỗi về điều đó”, HLV Low chia sẻ hôm 15/6.

Đây không phải là lần đầu tiên Low có hành động gây tranh cãi trong khi chỉ đạo. Tại các giải đấu trước, HLV từng bị quay lại cảnh chọc tay ngoáy múi rồi đưa xuống miệng.