HLV nào Mourinho coi là ‘bạn tốt không phải bạn đểu’?

Ngày đăng Th12 10 2015 - 11:48sáng

Phát biểu trước báo giới, HLV Jose Mourinho đã chỉ ra người bạn ‘thực sự’ của mình trong giới HLV.

Cách đây vài ngày, Sir Alex Ferguson đã đăng đàn ủng hộ Jose Mourinho. “Ông già gân’ cho rằng Chelsea cần tránh lặp lại sai lầm sa thải HLV một cách bừa bãi. Cựu HLV của Manchester United tin rằng ‘Người đặc biệt’ sẽ sớm giúp Chelsea tìm lại mạch chiến thắng.

Tin tức Chelsea, HLV Mourinho, Chelsea, The Blues, Champions League, Sir Alex

Mourinho coi chỉ coi Sir Alex là bạn tốt của mình

 

Thực sự xúc động với những lời động viên của Ferguson, HLV người Bồ đã khẳng định Sir Alex chính là người bạn thực sự của mình. “Tôi đã nghe một vài người bạn kể về những phát biểu của Sir Alex. Tôi luôn cho rằng, trong cuộc sống có nhiều thể loại bạn bè. Bạn tốt hay bạn đểu, chỉ cần xem cảm nhận của người đó về bạn là biết được ngay.

xem ket qua xo so kien giang trực tiếp

xem xsmb hom nay trực tiếp

Với tôi, Sir Alex là người bạn thực sự. Những lời nhận xét của ông ấy nghe rất sướng tai nhưng tôi biết đó không phải là loại người tâng bốc những người mình quý mến. Tôi cảm nhận được sự thật lòng, tôi rất muốn cảm ơn ông ấy”.

Trong quá khứ, dù nhiều lần đối đầu trên băng ghế huấn luyện nhưng mối quan hệ giữa hai HLV này vẫn rất tốt đẹp. Thậm chí có thời gian người ta cho rằng Mourinho sẽ kế vị Sir Alex. Tuy điều đó không xảy ra nhưng cả hai vẫn luôn là những người bạn tốt bên ngoài sân cỏ.

xem ket qua xo so trực tiếp