HLV Osorio vẫn chỉ trích học trò sau trận thua trước Thụy Điển

Ngày đăng Th6 28 2018 - 4:16chiều

Thụy Điển đã lách qua khe cửa hẹp, giống như cách Argentina đã làm tối 26/6, để giành quyền vào vòng 1/8 sau khi đánh bại đội tuyển Mexico với ty so bong da 3-0 vào đêm qua.

Càng đá, đội bóng Bắc Âu càng cho thấy sự lì lợm. Tận dụng triệt để những sai lầm dưới hàng thủ Mexico, Thụy Điển có thêm 2 bàn nữa của đội trưởng Granqvist trên chấm phạt đền, và tình huống Alvarez đối lưới nhà.

Tuy Mexico vẫn giành được một suất tại vòng loại trực tiếp, nhưng cách mà họ liên tục mắc sai lầm trong việc triển khai phòng ngự, cũng như sự lạc nhịp trong việc phối hợp tổ chức lên bóng đã khiến HLV Juan Carlos Osorio cảm thấy rất lo lắng

Thắng 3-0 giòn giã, Thụy Điển vọt lên dẫn đầu bảng F. Trong khi đó, Mexico vẫn có vé đi tiếp ở vị trí thứ nhì, vì trận đấu cùng giờ, ĐKVĐ Đức thua sốc Hàn Quốc 0-2.

Đội bóng của Chicharito như buông xuôi sau bàn thua thứ ba. Mọi sự chú ý của họ đổ dồn về trận đấu cùng giờ, trước khi vỡ òa trong hạnh phúc khi hay tin Hàn Quốc thắng Đức. Cả Mexico lẫn Thụy Điển đều đi tiếp, nhưng đối thủ của Mexico nhiều khả năng sẽ khó nhằn hơn.

Theo thethao360.com.vn Việc chỉ xếp thứ 2 tại ket qua bong da world cup 2018 bảng F, Mexico sẽ gặp đội nhất bảng E tại vòng 16 đội vào ngày 2/7 tới. Đó sẽ là một thử thách rất khó khăn dành cho Mexico, khi đó sẽ là Brazil, một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch năm nay.