HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam đền đáp NHM bằng Huy chương đồng

Ngày đăng Th8 30 2018 - 10:34chiều

Qủa thực Hàn Quốc là đội bóng rất mạnh và Việt Nam đã không thể giành được tấm vé vào trận chung kết. HLV Park khẳng định và sẽ quyết tâm đền đáp NHM Việt Nam bằng huy chương đồng trong trận tới.

Theo lich thi dau bong da hom nay vào lúc 15h00 ngày 1/9 U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tranh huy chương Đồng với U23 UAE. Sau trận thua 1-3 trước Hàn Quốc, trưa nay 30/8, HLV Park Hang-seo có cuộc trao đổi với truyền thông Việt Nam, ông khẳng định sẽ làm tất cả những gì có thể để bù đặp lại kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam trong trận đấu tranh huy chương đồng với UAE.

Nhiều phóng viên đã đặt ra câu hỏi, ông mong muốn điều gì nhất ở các học trò trận đấu tranh hạng ba gặp UAE, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: “(Cười). Tất nhiên tôi mong muốn chiến thắng. Để có được chiến thắng các cầu thủ phải ghi bàn. Chắc chắn rồi, tôi và cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực, bổ sung năng lượng, bổ sung tinh thần để chiến đấu ở trận đấu cuối cùng gặp UAE. Chúng ta sẽ nỗ lực hết sức, người hâm mộ Việt Nam dadwtrj kỳ vọng chúng tôi vào chung kết nhưng điều ấy đã không xảy ra, vậy chúng tôi sẽ đền đáp, bù đắp người hâm mộ bằng tấm huy chương đồng.

Bạn có thể quan tâm: http://lichthidau.com.vn/ngoai-hang-anh-anh.html

Làm việc ở Việt Nam được một thời gian. Tôi hiểu rõ tình yêu bóng đá về người dân Việt Nam, chúng ta không thể dành chiến thắng để vào chung kết vì đã thua Hàn Quốc hôm qua. Thế nhưng, chúng ta sẽ  đbù đắp tình yêu người hâm mộ ở trận tranh huy chương đồng,” HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt Nam sẽ làm tất cả để giành tấm huy chương đồng.

Trước trận đấu gặp UAE, thông tin về chấn thương của các cầu thủ, HLV Park Hang Seo khẳng định không có ai gặp chấn thương. Văn Hậu gặp vấn đề nhỏ ở cổ chân, còn Duy Mạnh có đau một chút ở vết thương cũ nhưng tất cả đều sẽ sẵn sàng thi đấu ở trận tranh huy chương đồng vào ngày 1/9 tới.

Nguồn: thethao360.com.vn