HLV Ranieri “đổi đời” nếu sang Trung Quốc

Posted on Mar 7 2017 - 3:07pm by sonhv

Theo du doan bong da của chuyên gia thị phần Trung Quốc, đa dạng CLB đất nước này muốn sở hữu sự dùng cho của HLV Ranieri. Thậm chí, họ sẵn sàng trả mức lương rất cao để mời gọi chiến lược gia này.

HLV Ranieri có thể phát triển thành chỉ tiêu của rộng rãi CLB Trung Quốc

Phát biểu trên tờ The Sun, Tom Elsden chuyên gia Tìm hiểu người mua cao cấp ở Thượng Hải, đã Đánh giá rằng đa dạng CLB sẽ tìm tới HLV Ranieri như biện pháp thay thế ví như họ khởi đầu ko như ý ở giải VĐQG Trung Quốc. kèm theo, nếu như đồng ý tới Trung Quốc, “Gã thợ hàn” sẽ nhận tốt mức lương rất to (lên đến 10 triệu bảng/năm).

Kết quả hình ảnh cho HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

HLV Ranieri “đổi đời” nếu sang Trung Quốc

Ông cho biết: “Bây giờ, chẳng có lý do gì HLV Ranieri ko có mặt ở Trung Quốc. Ông đấy sẽ phát triển thành chỉ tiêu bậc nhất của nhiều CLB tại quốc gia này, nhất là các CLB có sự bắt đầu không như ý và muốn sắm HLV đạt quang vinh ở cấp độ cao nhất.

HLV Ranieri sẽ nhận mức lương khủng

Tôi nghĩ HLV Ranieri hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn ấy. phần nhiều CLB sẽ Nhìn vào HLV Ranieri nghĩ rằng: ‘Nếu không với bắt đầu ở keo bong da mùa này, chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho ông’.

Phân tích rằng nhiều CLB sẽ tậu tới HLV Ranieri như giải pháp thay thế ví như họ khởi đầu không như ý ở giải VĐQG Trung Quốc. dĩ nhiên, nếu đồng ý đến Trung Quốc, “Gã thợ hàn” sẽ nhận được mức lương rất to (lên đến 10 triệu bảng/năm).

Ông cho biết: “Bây giờ, chẳng với lý do gì HLV Ranieri không với mặt ở Trung Quốc. Ông đó sẽ phát triển thành chỉ tiêu hàng đầu của rộng rãi CLB tại đất nước này, nhất là những CLB với sự bắt đầu không như ý và muốn tìm HLV đạt quang vinh ở cấp độ cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

HLV Ranieri sẽ nhận mức lương khủng

Trong rộng rãi năm qua, Trung Quốc là “mảnh đất màu mỡ” với đa dạng HLV hàng đầu thế giới như Manuel Pellegrini, Andre Villas-Boas, Luiz Felipe Scolari, Gustavo Poyet, Felix Magath hay Marcelo Lippi.