James Rodriguez sẽ tới MU?

Ngày đăng Th6 23 2016 - 9:08sáng

Những thông tin James Rodriguez sắp đến Man Utd không phải không có cơ sở khi nhiều nguồn tin bong da cho biết cầu thủ này đang tìm nhà tại Manchester.

Rộ tin James Rodriguez sắp tới MU

Có rất nhiều bước trong các thương vụ chuyển nhượng. Bắt đầu từ việc thương thảo hợp đồng với cầu thủ, CLB chủ quản. Sau đó, việc mua nhà là một bước cho thấy thương vụ đó gần như đã được hoàn tất.

Suốt thời gian qua, những tin đồn Livescore cho rằng Man Utd đã bạo chi đến 60 triệu bảng để chiêu mộ James Rodriguez liên tục mọc lên. Và với tiết lộ từ Don Balon, ngay từ lúc này, NHM Quỷ đỏ đã có thể vui mừng.

Rodriguez có thể thất sủng ở Real Madrid. Nhưng keo bong da tài năng của anh là không phải bàn cãi. Tiền vệ này cũng đang là trụ cột của Colombia trong chiến dịch chinh phục ngôi vô địch Copa America.

Cựu cầu thủ Porto và Monaco không quá nhanh, nhưng lại có nhãn quan chiến thuật cùng kĩ thuật tốt. Khả năng tạo đột biến của Rodriguez là cực lớn nhờ những đường chuyền thông minh, những pha dứt điểm uy lực ở nhiều cự ly.

Mẫu tiền vệ sáng tạo như Rodriguez cũng là mẫu cầu thủ mà Man Utd đang cần, khi Juan Mata không thể đáp ứng được yêu cầu của Người đặc biệt.