James tỏa sáng giúp Cavaliers đánh bại Warriors ở hiệp phụ

Ngày đăng Th10 1 2015 - 9:51sáng

Game 2 trận loạt trận chung kết NBA năm nay giữa Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors đã diễn không khác mấy so với Game 1, với vẫn một cầu thủ nổi bật nhất đó là LeBron James.

James tỏa sáng giúp Cavaliers đánh bại Warriors ở hiệp phụ

Trong Game 1, LeBron James đã chơi cực kỳ xuất sắc với 44 điểm, tuy nhiên những nỗ lực của anh đã không được đền đáp xứng đáng khi Cavaliers đã để Warriors đánh bại trong hiệp phụ đầu tiên.

Bước sáng Game 2 diễn ra vào sáng nay, LeBron James tiếp tục là người có màn trình diễn ấn tượng nhất trên sân, thậm chí còn xuất sắc hơn cả Game 1 với một cú Triple-Double (39 điểm, 16 pha bắt bóng bật bảng và 11 pha kiến tạo), và lần này anh đã không để cho kịch bản ở Game đấu đầu tiên tái diễn.

Cụ thể sau khi để Warriors đưa trận đấu (một lần nữa) vào hiệp phụ với pha ghi điểm ngay đúng giây chính thức cuối cùng của Stephen Curry, James đã xuất sắc dẫn dắt Cavaliers giành chiến thắng trong hiệp đấu này với điểm số 8-6 (trong đó anh ghi 2 điểm cuối cùng) để rồi giúp Cavaliers giành chiến thắng chung cuộc với điểm số 95-93.

Như vậy sau 2 game đấu đầu tiên, tỷ số hiện nay đang là 1-1. Ở Game 3, hai đội sẽ tạm thời chia tay ORACLE Arena và bắt đầu hướng đến Quicken Loans Arena, sân nhà của Cavaliers.

Nguồn: TTVN