Joe Hart chia tay Man City trong trận cầu đẫm lệ

Ngày đăng Th8 26 2016 - 9:37sáng

Joe Hart mang màn chia tay đẫm nước mắt với người ái mộ Manchester City sau trận đấu rút cuộc cho đội bóng chủ quản trước Steaua Bucharest tại vòng play-off Champions League.

Joe Hart và trận cầu chia tay đẫm nước mắt với Man City

Đấy chỉ là trận cầu mang tính hồ sơ mang Manchester City lúc đội quân của Pep Guardiola đã đánh bại Steaua Bucharest tới 5 bàn không gỡ ngay trên sân khách. bên cạnh ty so bong da đó, 90 phút trên sân Etihad đêm qua đã phát triển thành kỉ niệm khó quên có tất cả cổ động viên, trong Đây có tư nhân thủ thành Joe Hart.

Bởi sau 10 năm cống hiến mải mê cho Manchester City, Joe Hart sẽ rời sân Etihad ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè này. Thủ môn người Anh được thông tin ko nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola cho chặng đường gần đến và vị trí của Hart sẽ được thay thế bằng Claudio Bravo – thủ môn của Barcelona.

Màn trình diễn trước Steaua Bucharest là trận đấu rút cục của Joe Hart dưới ánh sáng sân Etihad và cổ động viên Manchester City đã biến nó trở thành đêm của tri ân và nước mắt. Hàng loạt biểu ngữ miêu tả ái tình có thủ môn 29 tuổi đã được đựng cao tại nửa xanh thành Manchester.

Thậm chí, người hâm mộ đội nhà còn sở hữu bài hát để tri ân Joe Hart (Hãy đứng lên nào, nếu như bạn yêu Joe Hart). ko hoa mỹ, cầu kỳ, tình cảm giản dị và nồng ấm của cổ cổ vũ làm cho Joe Hart không kìm nén được xúc cảm. Thủ môn số 1 của Man City đi một vòng để chào tạm biệt khán kém chất lượng trong cuộc chiến đặc biệt của riêng mình.

Joe Hart đã rơi nước mắt, Đó là nước mắt của tình yêu và sự luyến nuối tiếc. Trước giới truyền thông, Hart vẫn biểu đạt khẳng định tình cảm tuyệt đối giành cho Manchester City – đội bóng thủ thành này phụng sự trong suốt 1 thập kỷ.

Hart chia tay nơi đã gắn bó với anh trong 10 năm sự nghiệp

“Một đêm đặc trưng mang tư nhân tôi. Dù ngày này trước sau cũng đến (ngày Joe Hart chia tay Man City), tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Man City mang những cầu thủ thấp cộng huấn luyện viên giỏi.

Man City là nơi thật đặc thù, là nơi tôi luôn muốn thuộc về. Mọi điều đều với thể xảy ra trong bóng đá, tôi là đàn ông và tôi bằng lòng điều đó”, thủ thành của Man xanh chia sẻ.

Bị chê trách là thủ môn không sử dụng chân thuần thục, song Joe Hart đã sở hữu 1 đêm đáng nhớ mang 100% các con phố chuyền xác thực bằng chân. Thủ môn người Anh cũng mang 3 pha cứu thua và giữ sạch lưới trong cuộc đấu chung cục, giúp Man City với thắng lợi nhẹ nhõm với ket qua bong da 1-0 và lọt vào vòng đấu bảng.

Hart đã chơi thấp trong trận đấu rút cuộc

nói về cậu học sinh, Pep Guardiola ngợi ca các cống hiến của Joe Hart, song ko quên bảo kê quyết định “đào thải” cậu học sinh của mình.

“Tôi đã có đầy đủ quyết định, dù đúng, dù sai, tôi vẫn luôn thành thật mang nó. Giờ là lúc ăn mừng khi Man City đã vượt qua vòng sơ loại cuối cùng”.