Juve cũng muốn có Kante

Ngày đăng Th7 8 2016 - 11:48sáng

Juventus nhắm đến N’Golo Kante như sự thay thế tuyệt vời cho Claudio Marchisio.

Vừa qua, tờ Goal cho biết BLĐ Juve đã đưa ra lời yêu cầu 20 triệu bảng cho trường hợp của Kante.

Tiền vệ người Pháp gia nhập Leicester City bằng bản hiệp đồng có thời hạn 4 năm sở hữu mức phí vỏn vẹn 5.6 triệu bảng từ Caen. không những thế, mang phong thái hoàn hảo của mình thời kì vừa qua, trị giá của Kante đã được nhân lên gấp đa dạng lần.

Được biết chuyen nhuong, Leicester đã nhận được đa số lời yêu cầu hỏi tậu Kante đến từ các đại gia tại châu Âu, bao gồm Chelsea và Real Madrid. Mức phí phá đổ vỡ hợp đồng của tiền vệ này chỉ vào khoảng 20 triệu bảng, tương đương đồng đội Jamie Vardy và khá bèo so với tuấn kiệt thực thụ của Kante.

Kante lọt vào tầm ngắm Juventus.

nguyên cớ Juve tỏ ra sốt sắng sở hữu trường hợp của Kante là vì đội bóng này sẽ mất tiền vệ cốt lõi Claudio Marchisio giai đoạn đầu mùa vì chấn thương.

Trước chậm tiến độ, Javier Mascherano của Barcelona đã lọt vào tầm ngắm Bà đầm già. không những thế, khả năng thành công của thương vụ này là gần như chơi có khi tiền vệ người Argentina vẫn nằm trong kế hoạch của Luis Enrique.

Rộng rãi nguồn tin tại Anh cho biết, Chelsea sở hữu thể là điểm tới tiếp theo của Kante ngay trong Hè này. ngoài ra, vẫn chưa mang nguồn tin nào đáng tin cậy lên tiếng xác nhận.