Kante được khen ngợi hết lời

Ngày đăng Th3 14 2017 - 11:50sáng

Tiền vệ N’Golo Kanté của Chelsea đã nhận phải chăng hàng tá lời khen sở hữu cánh trong khoảng người hâm mộ và đặc trưng, là những chuyên gia nhan dinh bong da xứ sở sương mù.

“Cậu ta tuồng như có mặt ở mọi nơi. Cậu ta không chỉ là Man of the Match (danh hiệu cầu thủ hay nhất trận), mà tuồng như là Men of the Match,” Martin Keown – cựu cầu thủ và giờ hiện đang là chuyên gia cho kênh thể thao của BBC Đánh giá sau cuộc đấu ở FA Cup đêm qua.

 - Bóng Đá

Kante và Pogba trong 1 pha mâu thuẫn

Dù Chelsea phải chăng chơi hơn người từ kqbd phút 35 của cuộc đấu, nhưng họ phải nhờ đến cú sút tuyệt đẹp của chính tiền vệ phòng thủ N’Golo Kanté để mang bàn thắng duy nhất, trong khi Manchester United đã phòng vệ quá chặt chẽ. Trên chương trình bình luận Match of the Day của BBC, cả Alan Shearer và Frank Lampard – hai khách mời khẳng địnhti le bong da lúc này trên thế giới họ ko thấy người nào hay hơn Kante’.

“Tôi từng so sánh cậu ta sở hữu Claude Makelele, nhưng ở mùa giải năm nay cậu ta ko còn như vậy nữa, cậu ta hoàn hảo hơn tất cả,” Frank Lampard trằm trồ. Vẫn thường phải chăng biết đến có nguồn năng lượng không biết mệt mỏi, khả năng cắt bóng hoàn hảo, nhưng sở hữu màn trình diễn chói sáng đêm qua ở góc cạnh tương trợ tiến công, cầu thủ 25 tuổi người Pháp đang là phiên bản toàn diện hơn đa số.