Karmichael Hunt phải nhận án phạt nặng vì tội danh tàng trữ cocaine

Ngày đăng Th3 6 2015 - 1:35chiều

(Tin ben le) May mắn đã đến với Karmichael Hunt, ngôi sao bóng bầu dục thuộc đội Queensland Reds, Úc sau khi vị Quan tòa trong phiên xét xử chỉ đưa ra cho anh mức phạt 2500 đô vì tội danh tàng trữ cocaine. Trước đó, cầu thủ 28 tuổi này đã bị phát hiện chứa chất cấm trong một cuộc điều tra của các cảnh sát.

Việc Hunt thành khẩn khai báo và thừa nhận tội danh đã giúp anh nhận được sự khoan hồng, tuy nhiên, ngôi sao bóng bầu dục này vẫn phải nhận thêm những án phạt nặng nề khác tới từ CLB chủ quản cũng như Liên đoàn rugby Úc. Theo đó, anh sẽ phải nộp mức phạt lên tới 30 nghìn đô la cùng việc bị treo giò 6 tuần trong thời gian tới.

Karmichael Hunt tại phiên tòa

Karmichael Hunt chỉ có thể trở lại ở vòng 8 giải Super Rugby đồng thời trong thời gian tới sẽ bắt buộc tham gia một chương trình điều trị và cai nghiện ma túy. Với vết đen này, chắc chắn anh chàng này cũng sẽ trở thành một trong những cái tên thường xuyên được nhắc đến ở các cuộc kiểm tra doping khi trở lại thi đấu.

Hiện Hunt đã không được phép thi đấu 2 tuần qua và tiếp tục vắng mặt cho đến ngày 23/3 mới được phép quay lại tập luyện cùng đội bóng.

Tỏ ra ăn năn, Hunt đã gửi lời xin lỗi đến gia đình, đội bóng và các đồng đội: “Tôi đã mắc một sai lầm nghiêm trọng năm vừa rồi và không ai khác chính tôi phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Tôi thành thực xin lỗi gia đình, bạn bè, các đồng đội, CLB và cộng đồng rugby nói chúng. Tôi cũng hết sức cảm ơn về sự động viên từ mọi người, đội bóng trong thời gian quan.”

“Tôi sẽ tập trung vào chương trình điều trị sắp tới và trở lại với một tinh thần khác.”

Nguồn : Kham pha