Kết quả bóng đá trực tuyến: U21 HAGL 4-3 U21 Myanmar

Ngày đăng Th11 25 2015 - 10:16sáng

U21 HAGL 4-3 U21 Myanmar. U21 HAGL đã có màn trình diễn ấn tượng trước U21 Myanmar. Chiến thắng không những mang về tấm vé vào bán kết cho họ mà nhiều cầu thủ trong số đó đã lọt vào mắt xanh của HLV Miura.

Chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 4-3 của U21 HAGL trước U21 Myanmar đã “đốt cháy” các khán đài, giúp CĐV quên đi cơn mưa nặng hạt.

Nhưng người vui sướng nhất có lẽ chính là HLV Miura. Ông đã tìm cho mình được hàng loạt cái tên ưng ý để gọi lên tuyển U23 Việt Nam.

Video clip nong tường thuật chi tiết trận U21 HAGL 4-3 U21 Myanmar dưới đây:

Theo tìm hiểu, chiến lược gia người Nhật hiện đang “chấm” 6 cầu thủ của HAGL bao gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn và Văn Tiến.

Trong số này, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có phong độ rất cao. Văn Toàn đang dần tìm lại bản năng sát thủ của mình.

Hồng Duy tuy chưa thực sự bùng nổ nhưng cũng đã gợi nhớ lại hình ảnh của một “Bale Việt Nam” năm nào. Duy chỉ có thủ môn Văn Tiến vẫn còn đôi lúc mắc sai sót không đáng có.

Những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đã có 1 trận đấu tốt với U21 Myanmar

Bên cạnh U21 HAGL, nhiều cầu thủ bong da U21 Việt Nam cũng nằm trong “quy hoạch” của HLV Miura như Phạm Văn Thành, Tuấn Tài, Duy Mạnh, Hùng Dũng.

Dự kiến, chiến lược gia người Nhật sẽ công bố danh sách chính thức trong vài ngày tới. Không loại trừ khả năng số cầu thủ HAGL lên tuyển chưa dừng lại ở 6.

Báo thể thao Việt Nam