Khám phá tuổi Mùi hợp với màu gì nhất!

Ngày đăng Th1 16 2018 - 2:30chiều

ĐINH MÙI VÀ ẤT MÙI HỢP VỚI MÀU GÌ?

Boi tu vi 2018 Đinh Mùi là những người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy. Vì thế mà màu sắc hợp nhất với những người tuổi Đinh Mùi đó là màu đen và đây là gam màu tương sinh nhất. Khi mua xe hay sắm đồ dùng trong nhà thì Đinh Mùi nên cố gắng để có thể lựa chọn cho mình những màu đen hợp với phong cách của mình nhất nhé.

Còn đối với trang phục thì Đinh Mùi có thể lựa chọn sắc trắng bởi vì sắc trắng đại diện cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy. Nên đó cũng là màu sắc hợp với Đinh Mùi.

Còn đối với Ất Mùi là những người sinh năm 1955, thuộc mệnh Kim. Gam màu vàng và trắng tinh là 2 gam màu hợp nhất với tuổi Ất Mùi. Bởi 2 màu sắc nàu sẽ giúp cho Ất Mùi nổi bật và có nhiều may mắn trong cuộc sống hơn những gam màu khác. Gam màu vàng thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim nên đó là màu hợp nhất với tuổi Ất Mùi.

Khám phá tuổi Mùi hợp với màu gì nhất! 23

KỶ MÙI VÀ QUÝ MÙI HỢP VỚI MÀU GÌ?

Kỷ Mùi – sinh năm 1979 – mệnh Hỏa. Với những người thuộc mệnh Hỏa như Kỷ Mùi thì bạn nên chọn những gam màu xanh nhẹ nhàng nó sẽ giúp bạn thêm phần tươi tắn, nhìn có sức sống hơn. Đặc biệt là đối với những bạn nữ tuổi Kỷ Mùi có làn da trắng ngần thì bạn có thể chọn các gam màu như màu đỏ hoặc hồng, tím thì nó không chỉ hợp với tuổi của bạn mà nó còn giúp bạn trông thật nổi bật trước đám đông nữa đó.

Đối với Qúy Mùi – sinh năm 2003 – mệnh Mộc. Để làm ăn phát đạt thì bạn nên chọn những gam màu xanh. Nếu trong cuộc sống của Qúy Mùi có màu này đồng hành thì nó sẽ giúp thêm cho bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong các dự định làm kinh doanh của mình. Bên cạnh đó Qúy Mùi cũng có thể lựa chọn các gam màu khác cũng khá hợp như là màu đen và xanh đen. Bởi màu đen đại diên cho hành thủy giúp sinh Mộc nên cũng rất có lợi cho những bạn tuổi Qúy Mùi.

Khám phá tuổi Mùi hợp với màu gì nhất! 1

TÂN MÙI HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO?

Cuối cùng là Tân Mùi hợp với màu sắc nào?

Xem tử vi 2018 Tân Mùi – sinh năm 1991 – mệnh Thổ. Gam màu hợp với Tân Mùi đó là gam màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Trong đó, thì màu vàng là màu của bản mệnh và nếu có màu vàng đồng hành trong cuộc sống thì Tân Mùi sẽ gặp được khá nhiều may mắn và tài lộc phát triển với sự giúp sức của gam màu này.

Theo LVS