Khi gia nhập PSG, buồn vì CĐV Barca Neymar cảm thấy như ở nhà

Ngày đăng Th8 5 2017 - 3:07chiều

Trong bài phỏng vấn đầu tiên sau khi gia nhập PSG, Neymar khẳng định anh đến đội bóng nước Pháp không phải vì tiền và cảm thấy ở CLB này giống như ở nhà.

Neymar cũng phủ nhận việc ra đi để không núp bóng Lionel Messi ở Barca và được trở thành ngôi sao lớn nhất CLB mà anh khoác áo. Neymar cho biết trên tờ bong da truc tuyen: “CLB có tham vọng rất giống với tôi. Tôi muốn có thách thức lớn hơn. Trái tim tôi đã đưa ra quyết định này, đó là lý do tại sao tôi có mặt ở đây và khoác áo PSG”.
Neymar đã rời Barcelona gia nhập PSG theo bản hợp đồng lớn nhất thế giới trị giá 222 triệu euro. Anh ký hợp đồng 5 năm, nhận mức lương 500.000 bảng/tuần. Việc ngôi sao người Brazil rời sân Nou Camp khiến một bộ phận không nhỏ CĐV Barca thấy giận dữ, cho rằng anh ra đi chỉ vì tiền. Nhưng trong bài phỏng vấn đầu tiên ở PSG, Neymar đã khẳng định điều ngược lại.
Neymar cảm thấy như ở nhà khi gia nhập PSG, buồn vì CĐV Barca
“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ người Brazil ở PSG. Họ rất vui vì tôi ở đây. Tôi cảm giác như mình đang ở nhà. Tôi hạnh phúc với quyết định của mình”.
Trang bang xep hang cũng chia sẻ “Là một ngôi sao hay không không ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Tôi muốn có thách thức mới và đó cũng là điều PSG muốn. Tôi đã để lại rất nhiều bạn bè tốt ở Barca nhưng đó là bóng đá. Đây là thời điểm thích hợp để ra đi và tìm kiếm điều gì mới. Là cầu thủ đắt giá không phải gánh nặng, tôi hạnh phúc với nó”.