Kloop sẽ giải nghệ ở tuổi 60

Ngày đăng Th10 1 2016 - 9:21sáng

Thuyền trưởng của Liverpool cho hay ông sẽ kết thúc sự nghiệp cầm quân của mình ở tuổi 60.

Klopp sẽ giải nghệ ở tuổi 60

Jurgen Klopp khá giám định là 1 trong các chiến lược gia lý tưởng nhất trên toàn cầu. Sau khi livescore cập bến Liverpool từ Borussia Dortmund, Klopp đã đưa Quỷ đỏ vùng Merseyside trở lại trong khoảng ‘vực sâu’ và biến đội bóng thành 1 thần thế đáng sợ tại giải ngoại hạng. Mùa giải năm nay là mùa thứ 2 của Klopp trên cương vị là huấn luyện viên trưởng của The Kop. mục tiêu của thuyền trưởng 49 tuổi đầu tiên là chức vô địch Premier League, danh hiệu còn thiếu của đội bóng giàu truyền thống xứ sở sương mù.

Klopp khởi đầu sự nghiệp dẫn dắt tại Mainz vào năm 2001 và sau Đây trải qua quãng thời kì keo bong da tuyệt vời cùng Borussia Dortmund trước lúc cập bến Anfield vào mùa Hè 2015. vừa qua, ông chia sẻ bản thân rất say mê bầu ko khí tại Liverpool nhưng có nhẽ chẳng thể gắn bó có sự nghiệp cầm quân phổ quát hơn một thập kỷ nữa:

“Rồi sẽ đến ngày mà tôi quyết định sẽ ngừng lại. Tôi sẽ không thể tiếp tục khiến cho việc ở độ tuổi 60. Tôi sẽ trở lại sinh sống tại Đức, nhưng ko chắc sẽ quay lại Đây có nhân cách là 1 tập huấn viên. Và ví như Mainz, Dortmund là Liverpool là 3 đội bóng duy nhất tôi dẫn dắt trong sự nghiệp, Đây sẽ là điều lý tưởng.”