Leverkusen vs Cologne: Tìm lại chính mình

Posted on Th11 7 2015 - 10:41sáng

Leverkusen chơi không tệ ở những trận gần đây, thậm chí có tín hiệu tích cực hơn trên hàng công so với giai đoạn đầu mùa. Thế nhưng, họ vẫn thiếu một cái gì đó để giữ lại những điểm số, đặc biệt là ở các trận đấu quan trọng.

Leverkusen vs Cologne: Tìm lại chính mình

Gặp Cologne là cơ hội để Chicharito (áo sẫm) cùng đồng đội bỏ túi 3 điểm

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

ĐỐI ĐẦU GẦN ĐÂY

25-04-2015 Bundesliga Köln 1 – 1 Bayer Leverkusen
29-11-2014 Bundesliga Bayer Leverkusen 5 – 1 Köln
25-02-2012 Bundesliga Köln 0 – 2 Bayer Leverkusen
17-09-2011 Bundesliga Bayer Leverkusen 1 – 4 Köln
30-04-2011 Bundesliga Köln 2 – 0 Bayer Leverkusen

Dù vậy, nếu biết cách bỏ lại những thất bại sau lưng, Leverkusen vẫn có cơ sở để tìm kiếm chiến thắng trước Cologne. Hàng công đang hoạt động hiệu quả với 17 bàn thắng trong 5 trận gần đây chính là chỗ dựa cho Leverkusen. Đặc biệt, ngôi sao của họ là Chicharito vẫn đang duy trì phong độ cao và liên tiếp ghi bàn ở những trận gần đây.

Điều mà Leverkusen cần phải cải thiện nằm ở hàng thủ để lấy lại sự cân bằng cho đội bóng. Với một hàng thủ trẻ măng, Leverkusen đã bộc lộ điểm yếu về kinh nghiệm. Nhưng nên nhớ, họ đều là những cầu thủ rất tài năng và chỉ cần ổn định về mặt tinh thần, sự chắc chắn sẽ trở lại.

Một thuận lợi cho Leverkusen khi Cologne đang sa sút phong độ với với 1 hòa và 3 thua trong 4 trận chính thức gần đây. Đó cũng là 4 trận đấu mà hàng công của đội khách im tiếng. Như vậy, không chỉ hàng công có cơ hội để đốt lưới đối thủ mà hàng thủ Leverkusen cũng có thể sẽ tìm lại niềm tin sau trận đấu này. 3 điểm cũng vì thế nằm trong tay các cầu thủ chủ nhà.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Leverkusen: Leno; Donati, Tah, Papadopoulos, Wendell; Kramer, Kampl; Bellarabi, Mehmedi; Chicharito, Kiessling
Cologne: Horn; Risse, Soerensen, Maroh, Heintz, Hector; Lehmann, Vogt; Osako, Bittencourt; Modeste.

ĐẶC BIỆT
Từ 3 bàn thắng trở lên: 9 trận gần đây của Leverkusen, có 7 trận có từ 3 bàn thắng trở lên. 7 trận sân khách gần đây của Cologne cũng có 5 trận có từ 3 bàn trở lên. Kịch bản trên sẽ lặp lại.