Liệu lịch sử Euro 2016 sẽ khắc tên xứ Wales

Ngày đăng Th6 2 2016 - 4:31chiều

Tại vòng loại, chúng tôi đã đánh bại tuyển Bỉ kèm theo đó là một trận hòa. Nên nhớ rằng, Bỉ nằm trong số 3 đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay và như vậy, xứ Wales hoàn toàn đủ khả năng đối đầu với những đối thủ sừng sỏ nhất.

Chuyên mục tin thể thao liên tục cập nhật và thường thuật trực tiếp các trận đấu lớn nhỏ trong mùa giả euro 2016 năm nay. Những tin tức mới nhất như bảng xếp hạng, lịch thi đấu, ket qua euro, tỷ số trận đấu….sẽ được cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất đến tất cả quý bạn đọc.

Ramsey khá tự tin vào cơ hội sắp tới. Ảnh: Internet.

Sau nhiều năm chờ đợi, xứ Wales đã chính thức góp mặt tại 1 kỳ EURO đầu tiên trong lịch sử khi xếp thứ 2 ở vòng loại dưới tuyển Bỉ. Những ngôi sao tài năng như Gareth Bale hay Aaron Ramsey chính là nhân tố giúp xứ Wales khẳng định được vị thế tại châu Âu.

Dù chỉ mới lần đầu góp mặt nhưng Ramsey khá tự tin khi chia sẻ trên xsmb: “Chúng tôi đã chờ đợi thời khắc này quá lâu rồi. Với tôi, mục tiêu chính là giúp đội nhà lọt vào VCK EURO và tôi đã làm được, tôi rất tự hào về điều này.

Với những cầu thủ có trong đội hình, tôi tin rằng, xứ Wales đã sẵn sàng tạo nên lịch sử tại EURO 2016. Không chỉ có thể, hy vọng, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững phong độ này trong nhiều năm tới.

Tại vòng loại, chúng tôi đã đánh bại tuyển Bỉ kèm theo đó là một trận hòa. Nên nhớ rằng, Bỉ nằm trong số 3 đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay và như vậy, xứ Wales hoàn toàn đủ khả năng đối đầu với những đối thủ sừng sỏ nhất.”

Tại lich thi dau bong da 2016, xứ Wales sẽ nằm cùng bảng với Nga, Slovakia và người anh em láng giềng tuyển Anh.

Báo thể thao Việt Nam