Liverpool chuẩn bị chào đón Jurgen Klopp

Ngày đăng Th10 6 2015 - 3:38chiều

Ngay cuối tuần này, Liverpool hy vọng sẽ có chữ ký của HLV Jurgen Klopp dưới vai trò chiến lược mới đội bóng, thay thế cho Brendan Rodgers vừa bị sa thải cách đây ít hôm.

Tờ The Times cho biết Liverpool đã tiếp xúc với Jurgen Klopp để đưa nhà cầm quân này về sân Anfield. Ngoài ra, Carlo Ancelotti cũng là cái tên được ban lãnh đạo đội bóng liên hệ, song Jurgen Klopp mới là ứng viên sáng giá cho chiếc ghế thuyền trưởng Liverpool.

Hiện tại, Liverpool rất lạc quan vào khả năng thuyết phục thành công nhà cầm quân 48 tuổi dẫn dắt Liverpool. Thậm chí, có tin đồn cựu HLV Dortmund đã ký hợp đồng 3 năm với Liverpool. Tuy nhiên, các bên liên quan đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Jurgen Klopp sẽ tới Liverpool vào thứ Sáu tuần này. Ảnh: Internet.
Jurgen Klopp sẽ tới Liverpool vào thứ Sáu tuần này

Được biết, Klopp từng hai lần giành chức vô địch Bundesliga và Á quân Champions League trogn 7 năm dẫn dắt Dortmund. Ông chia tay CLB vào cuối mùa 2014-15 và muốn nghỉ ngơi 1 năm trước khi trở lại công tác huấn luyện.

>> Xem thêm: Trực tiếp kết quả xo so hôm nay nhanh nhất

Mới đây, BBC News cho biết Jurgen Klopp có thể được bổ nhiệm làm HLV Liverpool vào ngày thứ Sáu tuần này. Việc sớm tìm được người thay thế Brendan Rodgers sẽ giúp Liverpool mau chóng ổn định nhân sự, từ đó giữa họ và HLV mới sẽ có thêm thời gian để làm việc cùng nhau.

Nguồn: Bóng đá 365