Liverpool đã đạt thỏa thuận tuyển mộ Keane với giá 25 triệu bảng

Posted on Th5 9 2017 - 11:29sáng

Giới truyền thông Anh bữa nay đồng loạt đưa tin u20 the gioi Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu tập Michael Keane của Burnley với giá 25 triệu bảng.

Trong màu áo Burnley mùa này, Keane chơi ngày càng hay và tốt đánh giá là 1 trong những trung vệ sáng giá nhất siêu hạng Anh. Ở trận giao hữu của tuyển Anh gặp Đức, Keane đã mang màn ra mắt đầy ấn tượng.

Michael Keane năm nay 24 tuổi, là một sản phẩm của lò tập huấn trẻ M.U sau kết quả u20 world cup. Anh trải qua 12 năm ở đội trẻ Quỷ đỏ, từng là Cầu thủ lý tưởng nhất đội dự bị năm 2012 nhưng đã bị HLV Louis van Gaal bán đứt vào năm 2015.
Chi 25 triệu bảng, Liverpool chạm 1 tay vào 'người cũ' M.U - Bóng Đá

hiệp đồng của Keane sở hữu Burnley chỉ còn thời hạn tới mùa Hè 2018.

Những gì rất hoàn hảo mà Michael Keane trình bày giúp anh tốt sự quan tâm của phổ quát CLB lớn, trong đấy mang Chelsea hay cả Man United. Bên cạnh đó kèo bóng đá, rất bất ngờ khi vừa qua, Liverpool đã đạt thỏa thuận tuyển mộ Michael Keane với giá 25 triệu bảng, theo bản hợp đồng mang thời hạn 4 năm. các điều khoản tư nhân cũng đã được ưng chuẩn.Hợp đồng của Keane mang Burnley chỉ còn thời hạn tới mùa Hè 2018, đồng nghĩa có việc CLB này với thể mất trắng trung vệ người Anh, nếu ko bán anh ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. bí quyết Đó chưa chưa lâu, đích thân huấn luyện viên trưởng Burnley, ông Sean Dyche thừa nhận CLB không thể giữ chân được ngôi sao người Anh bởi tiềm lực nguồn vốn eo hẹp.

Leave A Response