Liverpool đã thanh lý thành công Markovic

Ngày đăng Th8 31 2015 - 10:34sáng

Fenerbahce vừa vui mừng thông báo đã mượn thành công tiền vệ Lazar Markovic của Liverpool sau những tháng ngày Markovic bị lung lay dữ dội.

Theo tờ báo the thao Marca nhận định, Lazar Markovic là một trong những tân binh đắt giá nhất mùa Hè năm ngoái của Liverpool trong quá trình tái thiết lực lượng, sau sự ra đi của Luis Suarez.

Tuy nhiên, những gì Markovic thể hiện mùa giải qua không thực sự không tương xứng với số tiền 20 triệu bảng mà Liverpool đã bỏ ra để mang anh về từ Benfica

Sang mùa giải bong da ngoai hang anh 2015/16, vị trí của Markovic càng bị lung lay dữ dội, đặc biệt sau khi The Kop vừa tậu được những cái tên khác ở hàng tiền vệ như James Milner hay Roberto Firmino.

Trước đó, HLV Brendan Rodgers khẳng định ‘tương lai của Markovic là tại Liverpool’ nhưng với tình hình hiện tại, Markovic đã chính thức được đẩy sang Fenerbahce dưới dạng cho mượn hết mùa giải bong da này.

Như vậy, Fenerbahce đang có được những sự bổ sung chất lượng khi trước đó cũng đã chiêu mộ thành thành công Robin van Persie và Luis Nani đều đến từ Manchester United.