Liverpool tính mượn hậu vệ Steven Caulker của CLB QPR

Ngày đăng Th1 13 2016 - 10:07sáng
Steven Caulker, hậu vệ thuộc biên chế CLB QPR chính là mục tiêu chuyển nhượng mới nhất của Liverpool.Theo thông tin được nhà báo uy tín và cũng là một CĐV của Liverpool Chris Bascombe trên tờ The Telegraph, Liverpool đang lên kế hoạch mượn hậu vệ Steven Caulker của CLB QPR. Caulker hiện đang thi đấu cho CLB Southampton và Manchester United theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm nhưng thất bại trong việc tìm một xuất đá chính và Southampton nhiều khả năng sẽ hủy hợp đồng cho mượn này.

Liverpool chỉ coi Caulker là một phương án tình thế trong thời gian trung vệ Martin Škrtel cũng như Dejan Lovren dưỡng thương.

Một điều thú vị với Steven Caulker khi anh thi đấu cho đội bóng nào thì đội bóng đó cũng xuống hạng. Chuyển tới Cardiff City vào mùa giải 2013/14 thì cuối mùa Cardiff xuống hạng, sau đó đầu quân cho QPR ở mùa 2014/15 thì cuối mùa QPR cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

Cũng theo các chuyên gia nhận định bong da anh Chris Bascombe, mục tiêu số một của Liverpool là trung vệ Neven Subotic của Dortmund tuy nhiên đội bóng nước Đức đã nói rõ rằng chắc chắn không bán anh ở phiên chợ mùa đông này. Mục tiêu số hai cho vị trí trung vệ của Liverpool đó là Joël Matip của Schalke 04, người đã khẳng định sẽ không gia hạn hợp đồng với Schalke và chắc chắn ra đi vào cuối mùa theo một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do. Bascombe tin rằng đó là lý vì sao mà Liverpool sẽ tìm giải pháp ngắn hạn mang tên Caulker trước khi thuyết phục hai mục tiêu chính ở trên.

Liverpool Echo, tờ báo thân tín với Liverpool cũng đã xác nhận thông tin trên.