Lộ diện top 3 cung hoàng đạo ‘nói dối thành thần’

Ngày đăng Th4 12 2016 - 2:38chiều

Top 1: Song Ngư

Tại sao con người này lại đứng đầu top thích nói dối? Bởi trái tim họ nhiều biến động nhất. Trong vài trường hợp, nhất là trong tình yêu, xem boi Song Ngư buộc phải nghĩ ra đủ mọi cách để “dỗ dành” nửa kia, củng cố lòng tin của đối phương vào họ. Sau khi đã trấn an được người yêu, Song Ngư lại có thể vô tư đi chơi cùng những người khác phái, và cuộc sống của họ cần nhiều màu sắc như vậy, cho nên “luyện” riết thành cao thủ nói dối. Có thể nói, Song Ngư không những ưa nói dối, mà còn nói dối rất hay, đến nỗi bạn cứ gọi là tin sái cổ.

Top 2: Sư Tử

tu vi Sư Tử tuy thích nói dối nhưng không hề có ý đồ xấu, họ chỉ mắc chứng bệnh “ưa sĩ diện” mà thôi. Nói dối ở họ phần nhiều là “nổ” để bản thân trở nên tài giỏi và hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Nhiều trường hợp, đối phương vốn biết rõ họ không bản lĩnh như lời nói nhưng ít khi bắt bẻ, bởi bản thân Sư Tử của 12 cung hoang dao luôn toát ra một sức hút đáng để người ta chiêm ngưỡng và tôn trọng.

Top 3: Song Tử

Đầu óc linh hoạt nên Song Tử luôn có thể nghĩ ra mọi chiêu trò trong chớp mắt mà người khác không ngờ tới. Họ thường nói dối để tăng thêm kịch tính cho câu chuyện hoặc cố tình “dọa” người mà thôi. Tuy đôi lúc hơi quá đà nhưng thật ra không hề có ác ý. Ở bên cạnh họ, bạn có thể rất thoải mái và vui vẻ bởi khả năng “làm quá vấn đề” của họ. Nhưng nếu bạn hơi yếu bóng vía thì phải cân nhắc đấy.