Man City hết mặn mà với Dijk

Ngày đăng Th6 14 2017 - 3:53chiều

Man City từ bỏ Virgil
Man City không còn ý định theo đuổi trung vệ Virgil van Dijk của Southampton dù lúc này, Liverpool đã bỏ cuộc. Cách đây chưa lâu, CLB miền Nam nước Anh từng hét giá bán Van Dijk lên tới 70 triệu bảng.

Juventus quyết tâm xây dựng lại đội hình
Juventus đã và đang thống trị Serie A 6 mùa giải liên tiếp gần đây, nhưng đội bóng này vẫn chưa thể xưng vương được tại sân chơi Champions League, khi ty so bong da về nhì ở 2 trong 3 mùa gần đây. Chính vì thế, BLĐ đội bóng cũng như HLV Max Allegri đang rất quyết tâm xây dựng đội hình giàu tính chiến đấu để chấm dứt cơn khát danh hiệu cúp châu Âu.

Dẫn đầu cuộc đua giành James
Mùa Đông vừa qua, mặc dù rất thích James Rodriguez, song Chelsea vẫn từ chối cơ hội sở hữu cầu thủ này bởi cho rằng, mức giá 60 triệu bảng mà Real Madrid đưa ra là quá đắt. Họ chưa sẵn sàng phá vỡ kỷ lục của chính mình là 50 triệu chi ra cho Fernando Torres vào năm 2011.

Real khôn ngoan trong việc chuyển nhượng
Real Madrid chơi bài độc trong việc chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe bằng việc thông qua thỏa thuận chuyen nhuong, cho phép cầu thủ này tiếp tục gắn bó với Monaco ít nhất một mùa giải theo dạng cho mượn.