Man City sẽ chi hơn 200 triệu euro để có được Pogba

Ngày đăng Th6 16 2015 - 11:40sáng

Man City sẽ chi hơn 200 triệu euro để có được Pogba ngay trong kì chuyển nhượng mùa hè này. Hiện tại, Barca, Real Madrid, PSG, Chelsea, Arsenal, M.U và Man City là những cái tên thèm khát có chữ ký của một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo thông tin mới được tờ lich thi dau bong da hom nay Daily Star đăng tải, Man City là đội bóng chuẩn bị có đưa ra lời đề nghị “siêu khủng” với Pogba. Cụ thể, Man xanh dự tính chi ra số tiền hơn 200 triệu euro để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp gốc Guinea.

Được biết, phía đội chủ quản Juventus muốn nhận 110 triệu euro, số tiền Man City sẽ đáp ứng. Ngoài ra, đội chủ sân Etihad mất thêm 90 triệu euro tiền lương cho bản hợp đồng có thời hạn 5 năm của Pogba (tương đương 18 triệu euro/năm), ngoài ra còn có 14 triệu euro phụ phí nếu tiền vệ này chơi tốt. Như vậy, tổng cộng Man City sẽ chi ra 214 triệu euro (155 triệu bảng) trong kỳ chuyen nhuong bong da tới để có sự phục vụ của Pogba trong 5 năm.

Ngoài Pogba, Man City vẫn đang theo sát động tĩnh từ 2 cầu thủ bong da trẻ tài năng khác là Kevin de Bruyne (Wolfsburg) và Raheem Sterling (Liverpool).