Man Utd sẵn sàng để Luke Shaw ra đi

Ngày đăng Th12 1 2017 - 10:46sáng

Man Utd sẵn sàng để Luke Shaw ra đi

Nguồn tin từ tờ báo bóng đá Daily Mail cho biết, ban lãnh đạo Manchester United sẵn sàng chịu lỗ 11.5 triệu bảng để tiễn Luke Shaw khỏi Old Trafford.

Do đóa , theo như tin tức livescore cho biết , nếu có bất kì đội bóng nào chịu bỏ ra 20 triệu bảng, Man United sẵn sàng để Shaw ra đi. Năm 2014, Quỷ đỏ đã phải bỏ ra đến 31.5 triệu bảng để sở hữu hậu vệ người Anh từ Southampton.

Man Utd sẵn sàng để Luke Shaw ra đi

Newcastle hiện là đội bóng theo sát động tĩnh của Shaw. Tuy nhiên chưa biết liệu đội bóng của Huấn Luận Viên Rafael Benitez có chấp nhận bỏ ra số tiền kể trên để chiêu mộ hậu vệ người Anh này, nhất là khi Shaw ít có cơ hội ra sân ở Ngoại hạng Anh mùa này.
Cho đến lúc này, Shaw chỉ mới thi đấu 29 trận cho M.U. Mùa này, cầu thủ người Anh chỉ ra sân đúng 1 trận ở EFL Cup. Huấn Luận Viên Benitez của Newcastle cân nhắc mượn Shaw nhưng ban lãnh đạo Man United chỉ muốn bán đứt.

Sự nghiệp của hậu vệ người Anh đi xuống thấy rõ sau pha gãy chân ở trận gặp PSV hồi tháng 9/2015. Huấn Luận Viên Jose Mourinho từng đánh giá cao Shaw nhưng rồi cũng bất lực trước sự sa sút của hậu vệ này.

Hồi tháng 9 vừa qua, theo như kqbd thì Shaw đã trở lại tập luyện và thi đấu sau 6 tháng điều trị chấn thương bàn chân. Tuy nhiên, Huấn Luận Viên Mourinho cho biết Shaw vẫn phải nỗ lực tập luyện và cải thiện rất nhiều. Hiện tại, vị trí hậu vệ trái của Man United đang được gánh vác bởi Ashley Young.