Manduzkic đi, Torres sở hữu số 9 quen thuộc

Posted on Th6 22 2015 - 3:08chiều

Manduzkic đi, Torres sở hữu số 9 quen thuộc

Ngày Torres trở lại sân Calderon, anh phải mang áo số 19 vì Mario Mandzukic lúc đó đang giữ áo số 9. Nhưng do chân sút người Croatia sắp cập bến Juventus, Torres sẽ có lại chiếc áo đấu từng tạo nên tiếng tăm trong thời gian 6 năm phục vụ CLB trong quá khứ.

Với Torres, chiếc áo số 9 có nghĩa rất đặc biệt. Ở mùa giải lich thi dau bong da anh 2000-01, Torres đánh dấu lần ra mắt Atletico khi khoác áo số 35 trong trận gặp Leganes. Đó cũng là mùa giải gần nhất Torres không mặc áo số 9 trong sự nghiệp. Tới mùa 2001-02, chiếc áo có số đấu đặc trưng cho tiền đạo thuộc về Torres đến ngày anh chia tay CLB vào năm 2007.

Khi sang Liverpool Chelsea và AC Milan, Torres cũng được giữ áo số 9. Trong màu áo tuyển Tây Ban Nha, ngôi sao có biệt danh “El Nino” cũng được chọn khoác áo số 9 và ghi bàn trong chiến thắng với ket qua bong da 1-0 của Tây Ban Nha trước Đức ở chung kết EURO 2008.

Rồi ở mùa giải lich thi dau bong da anh năm sau, áo số 9 lại tìm về với Torres. Theo đó, người ta hy vọng Torres trong số áo 9 sẽ có được bản năng ghi bàn lợi hại mang lại những ket qua bong da như trong quá khứ.

Theo TTVN

Leave A Response