Mario Gotze muốn ở lại Bayern

Posted on Th10 8 2015 - 3:20chiều

Tiền vệ Mario Gotze khẳng định anh muốn ở lại Bayern Munich để chứng minh giá trị của mình hơn là rời đi đầu quân cho CLB khác.

Đầu quân cho Bayern Munich vào Hè năm 2013, nhưng tới thời điểm này Gotze vẫn chưa chiếm được lòng tin của HLV Pep Guardiola. Bằng chứng là hiện tại anh vẫn phải thi đấu trong tình thế dự bị, và rất ít được ra sân chơi chính thức. Trước tình hình trên, kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua đã có rất nhiều CLB đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Gotze. Tuy nhiên, mới đây trả lời phỏng vấn, cựu tiền vệ của Dortmund khẳng định anh sẽ ở lại Bayern Munich thay vì rời đi với tư thế kẻ thất bại.

Gotze muốn ở lại Bayern để khẳng định mình. Ảnh: Internet.
Gotze muốn ở lại Bayern để khẳng định mình

“Tôi cảm thấy rất rất tốt ở đây, và tôi rất vui khi là một cầu thủ của Bayern. Tôi muốn rất nhiều để có thể khẳng định sự hiện diện của mình ở câu lạc bộ, và muốn đóng một vai trò lớn hơn,” Gotze cho biết.

Bên cạnh đó, cầu thủ người Đức cũng nói về việc các CLB lớn quan tâm anh trong thời gian vừa qua, điển hình là Juventus.

“Nó có thể tốt cho các câu lạc bộ khác muốn quan tâm đến tôi, nhưng tôi đã không chú ý đến chuyện rời Bayern,” Gotze chia sẻ thêm.

Nguồn: Bóng đá 365