Mata chia sẻ mối quan hệ với Mourinho

Ngày đăng Th11 1 2016 - 2:49chiều

San sẻ trước báo giới, tiền vệ Juan Mata đã bật mí mối quan hệ của mình với HLV Jose Mourinho, người từng làm anh phải chia tay Chelsea.

Mata chia sẻ về mối quan hệ với 'Người đặc biệt'

Juan Mata vốn chẳng vui vẻ gì lúc khiến học sinh của Jose Mourinho ở Chelsea. lúc đấy keo bong da, anh bị Special One dòng khỏi đội hình xuất phát của The Blues vì không tuân thủ tốt chiến thuật đề ra. Chuyện nguy hiểm đến mức tiền vệ người TBN phải chia tay Stamford Bridge để tới Man Utd.

Tình thế của Mata đã thay đổi mau chóng. Anh trở nên “hàng thải” của Chelsea dù hai mùa trước Đây còn giành giải “Cầu thủ tuyệt vời nhất mùa” ở Stamford Bridge.

vì vậy, khi Mourinho đến Man Utd làm cho việc ở đầu mùa giải năm nay, đã có các lo ngại dành cho Juan Mata.

Theo mách nhỏ của chính Mata, bạn bè và gia đình rất lo cho mai sau của anh lúc Mourinho cập bến Old Trafford. Nhưng cá nhân Mata không nhọc lòng chuyện Đây. Thậm chí lich bong da hom nay, anh còn cho rằng mối quan hệ của cả hai rất nhiều năm kinh nghiệm dù ko chuyện trò mang nhau. Juan Mata chia sẻ:

Mata xa xăm rằng anh và Mourinho vẫn giữ phải chăng mối quan hệ chấp thuận khá

“Tôi cảm thấy mình là 1 phần quan trọng của đội bóng. từ khi ngày tới Man Utd, chúng tôi sở hữu thăng trầm nhưng tôi luôn cảm nhận rằng mình là 1 cầu thủ quan yếu dưới thời bất kì HLV nào. hiện giờ cũng vậy!

Tôi và ông đó (Mourinho) chưa có cuộc trò chuyện cá nhân nào cả. Rất khó để kiểm soát các chuyện sẽ xảy ra. Bạn bè và gia đình của tôi rất muốn biết chuyện gì sẽ đến nhưng tôi luôn nhắc với họ rằng ‘tôi biết chuyện gì sẽ xảy và tôi biết sẽ ko sở hữu chuyện gì xảy ra.

lúc ông ấy (Mourinho) đến đấy, tôi luôn nghĩ rằng mọi chuyện ko sở hữu gì đổi thay. Tôi cố gắng hết mình, tin vào bản thân mình. Giữa tôi và Mourinho mang mối quan hệ nhiều năm kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao tôi vẫn giữ được sự ổn định về tâm lý dù có đa dạng lời bàn ra tán vào về mối quan hệ này”.

Nhờ sự ổn định về tâm lý, Mata chơi phải chăng ổn ở Man Utd mùa này. Anh đã có 8 lần ra sân ở Premier League và ghi được 2 bàn thắng.