Màu sắc hợp với cung Ma Kết

Posted on Th9 21 2017 - 2:20chiều

Ma Kết là những người có ngày sinh từ 22/12 đến 20/1, với nhiều nét tính cách của người thủ lĩnh. Màu sắc phù hợp với Ma Kết là những gam màu lạnh, như màu đen hay màu xanh dương.

Thethao360.com.vn chia sẻ biểu tượng của Ma Kết là con dê biển với thân trên hình con dê còn thân dưới là đuôi cá – hình ảnh của nam thần xứ Babylon quyền năng – thần Ea. Thần Ea sống trong lòng đại dương mỗi đêm để rồi đến mỗi sáng lại ngoi lên để canh giữ đất liền.

Theo thần thoại Hy Lạp, Ma Kết gắn liền với vị thần Pan, một Á Thần (Demigod), với sừng trên đầu, nửa thân trên là người, nửa thân dưới là thân và bốn chân dê. Có nhiều truyền thuyết về gốc gác của vị Á Thần này, truyện kể rằng Pan là con của thần Hermes và một nữ thần rừng Nymph, có người lại cho là Pan là con của thần Zeus, lại có truyền thuyết kể rằng Pan là con của Thần Apollo và Penelope. Pan là người bảo hộ của mục đồng và gia súc, với sở thích ẩn mình dưới những bóng cây trên núi.

Á Thần Pan

Ma Kết có nhiều tham vọng, họ cương quyết và sẵn sàng hi sinh bản thân để hướng tới những tham vọng đó. Tuy vậy đó cũng là điểm yếu của Ma Kết khi họ luôn tỏ ra cứng đầu, không dễ ai có thể thay đổi được suy nghĩ của Ma Kết. Họ cũng là nhưng người sống rất nội tâm, có phần dè dặt, đôi khi nghiêm túc quá mức khiến những người khác cảm thấy nhàm chán.

Với những tính cách trên thì màu sắc phù hợp với Ma Kết sẽ là màu đen hay màu xanh dương.

Màu đen tượng trưng cho nghi thức, cho sự nghiêm túc có phần đáng ghét của Ma Kết. Không sớm thì muộn những anh chàng Ma Kết cũng sẽ nhận ra họ yêu những chiếc quần âu sẫm màu cũng đôi giày cap toe Oxford đến nhường nào, hay là những chiếc chân váy bút chì cũng những đôi giày cao gót 5 phân đối với các quý cô. Đối với loại trang sức phong thủy yêu thích, Ma Kết sẽ rất phù hợp với thạch anh tóc đen.

Vòng tay Thạch Anh tóc đen 8 ly

Lựa chọn màu xanh dương luôn hướng đến sự tinh tế, trí tuệ. Cũng giống như Xử Nữ, Ma Kết luôn biết rõ mình đang làm gì cũng như luôn tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề của bản thân dựa vào sự thông tuệ của mình, ấy vậy mà Xử Nữ ứng xử khéo léo tới đâu thì Ma Kết lại làm mọi thứ rối tung lên tới đó. Ma Kết nên lựa chọn cho mình một loại trang sức được làm từ đá Topaz, loại đá có thể điều hòa cảm xúc, cải thiện khả năng giao tiếp.

Vòng tay đá Topaz 8 ly

Thông tin thêm, nếu bạn không biết thì Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo chung tình nhất đó.

Nguồn: Phong thủy Mixi.

Leave A Response