Messi bị sỉ nhục…

Ngày đăng Th1 14 2016 - 10:20sáng

Lionel Messi đã bị đội trưởng của Espanol, Alvaro Gonzalez gọi là “Thằng lùn” trong trận bong da lượt về cúp Nhà vua rạng sáng nay.

Messi bị sỉ nhục tại Estadi
Alvaro chế giễu Messi là “thằng lùn”.

livescore trận lượt đi trên sân Nou Camp, Barca đã giành chiến thắng với tỉ số 4-1. Nhưng những ấn tượng mà hai đội để lại sau trận đấu đó không nằm ở tỉ số. Trọng tài đã rút tổng cộng 12 thẻ vàng (4 cho Barca và 8 cho Espanol) và 2 thẻ đỏ cho các cầu thủ đội khách. Kèm sau đó là án phạt cấm thi đấu 2 trận đối với Luis Suarez vì đã có động thái muốn ăn thua đủ với các cầu thủ đối phương trong đường hầm.

Trước trận lượt về, hai HLV đã có động thái xoa dịu căng thẳng bằng buổi gặp mặt và trao đổi khá thân thiện. Tuy nhiên, du doan bong da nhiêu đó là chưa đủ để có thể giảng hòa. Khi trận lượt về diễn ra, hai cầu thủ mang băng đội trưởng đã có khá nhiều những pha va chạm máu lửa. Có lẽ cả hai vẫn chưa thể quên được những gì đối phương dành cho mình ở trận lượt đi.

Bất cứ khi nào Messi có bóng, Alvaro luôn là người có mặt ngay lập tức và thực hiện những pha truy cản quyết liệt. Sau trận đấu, đích thân thủ quân Espanol cũng thừa nhận: “Tôi là người thích chơi lăn xả.” Đỉnh điểm của xung đột diễn ra ở phút thứ 36 của hiệp 2, khi Alvaro đưa bàn tay ngang ngực ra dấu và nói thẳng vào mặt Messi:“Mày là thằng lùn.” Ngay lập tức, cầu thủ người Argentina đáp lại: “Mày chẳng có gì tốt đẹp.”

2 trận Derby xứ Catalunya đã khép lại với tổng tỉ số 6-1 giành cho Barca. Ở trận lượt về này, Espanol đã nhận thêm 4 thẻ vàng, con số đó với đội chủ sân Nou Camp là 3 thẻ.