Messi xuất sắc nhất trận Argentina – Paraguay

Ngày đăng Th7 1 2015 - 3:11chiều

Messi xuất sắc nhất trận Argentina - Paraguay

Mặc dù không ghi bàn trong chiến thắng với ket qua bong da 6-1 của Argentina trước Paraguay. Lionel Messi vẫn được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Đây là lần thứ 4 trong 5 trận đấu ở Copa America năm nay, Messi được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Ngay ở trận đấu đầu tiên ở Copa America năm nay và thật trùng hợp là Argentina cũng đối đầu với Paraguay và để đối thủ cầm hòa với tỉ số ket qua bong da 2-2 sau khi dẫn trước 2-0, Messi cũng được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận nhưng anh đã từ chối không nhận giải.

Trận này Messi chơi rất nổi bật khi kiến tạo cho Aguero mở tỷ số rồi nhân đôi cách biệt cho Argentina khi thực hiện thành công quả penalty. Nhưng sau đó Argentina để Paraguay ngược dòng gỡ hòa với ket qua bong da 2-2.

Trong chiến thắng 6-1 trước Paraguay diễn ra theo lich thi dau bong da ở bán kết Copa America, Messi thậm chí không ghi bàn nào nhưng anh vẫn chơi rất nổi bật khi trực tiếp kiến tạo 3 bàn và tham gia vào tất cả các bàn thắng còn lại như là cầu thủ khởi phát các đợt lên bóng tấn công của Argentina.

Messi có một trận đấu tuyệt vời dù không ghi bàn.

Phát biểu sau trận, Messi nhấn mạnh điều quan trọng nhất là Argentina giành quyền đá chung kết Copa America và anh hy vọng mình sẽ có tên trên bảng điện tử ở trận chung kết.

“Chúng tôi ghi bàn mở tỷ số bong da từ khá sớm nhờ thế Argentina dễ đá hơn. Chúng tôi có nhiều khoảng trống hơn để chơi bóng khi Paraguay không thể hoàn toàn tập trung phòng ngự được nữa. Và nhờ có thêm khoảng trống nên Argentina đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn và giải quyết trận đấu”.

Argentina ghi tới 6 bàn mà không có bàn nào của Messi có phải là vấn đề lớn hay không? “Tôi không lo ngại lắm về chuyện mình không ghi bàn. Chúng tôi đã chơi một trận bong da rất hoàn hảo. Hy vọng tôi sẽ ghi bàn trong trận chung kết. Argentina đã vào chung kết World Cup và bây giờ vào chung kết Copa America”.

“Hy vọng lần này chúng tôi sẽ vô địch. Điều quan trọng là đội bóng này tiến xa nhất có thể, không quan trọng là ai ghi bàn. Vô địch Copa America là điều gì đó thật đặc biệt. Tôi rất muốn giành được danh hiệu nào đó với tuyển Argentina”.

Xem lại màn trình diễn ấn tượng của Messi trước Paraguay:

Theo thethaovanhoa